Như các bạn đã biết thì bầu cua tôm cá là một thể loại game khá đơn giản được tích hợp trong Game iWin và được rất nhiều những game thủ chọn chơi bởi sự đơn giản và dễ kiếm tiền của nó. Cũng chính vì lí do đó nên ở bài viết này taigamedidong.info sẽ hướng dẫn các bạn cách để có thể cày được 400 xu từ bầu cua trong game iWin nhé.

Tải Iwin Online

B1. Đầu tiên thì các bạn phải đăng nhập vài iWin bằng chính tài khoản và mật khẩu của bạn. Xong rồi thì các bạn chọn vào phòng sơ cấp để chơi Bầu Qua (ở phòng cao cấp thì thủ thuật này sẽ rất có để thực hiện ên các bạn hãy lựa chọn cho mình những phòng nào thường thôi nhé).

B2: Khi chơi Bầu Quan thì cá bạn cần để ý con cuối cùng ra tính từ trái sang phải trong bàn cờ và sắc xuất những con cờ ra nhé. Vđ: Gà Cua Bầu bán tiếp theo các bạn đánh tiếp Bầu, cứ tả nhiệt tình thì nó sẽ ra tiếp nếu nó ra 3 lần thì bỏ qua đánh con khác các bạn cứ theo xác xuất thế mà đặt nhé bảo đảm các bạn sẽ thắng đấy nhé

B3: Các bạn nhớ phải đánh theo các bước sau nhé: Khi về 3 bầu các bạn đánh bai cho ván kế tiếp. 3 Cua thì đánh Tôm, 3 Gà đánh cá, 3 Tôm đánh Nai. Với cách đánh này thì chắc chắc bạn sẽ rinh xu vào tuí 100%. Nếu đặt càng nhiều WIN thì các bạn sẽ thắng được càng nhiều WIN.
B4: Lưu ý:
Các bạn chơi mà thắng được 400 – 500 WIN thì đừng đánh nếu các bạn tiếp tục chơi thì các bạn sẽ bị thua lại và tỷ lệ thua lại sẽ rất cao, đừng thấy ăn nhiều qua cứ đánh suốt là số thì cũng sẽ dần về lại số 0 đấy nhé. Hãy thường xuyên kiểm tra xu vào hôm sau và mỗi ngày kiếm một ít WIN thôi là một cách an toàn nhất trong game iWin.

Hy vọng với thủ thuật sẽ giúp bạn kiếm được thật nhiều win khi tham gia chơi game iWin
Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé