Thor 3D là một tựa game thuộc thể loại ARPG với đồ họa 3D đẹp mắt trên Smartphone, game sở hữu nhiều tính năng hữu ích như PvP, PvE và cùng với đó còn có tính năng tạo nên điểm nhấn của game như hệ thống Bang Hội, Quyết Chiến đầy hấp dẫn và kịch tính đem đến cho người chơi những trải nghiệm mà trước đây nó chỉ có được trên game PC.
tai game thor 3d 1
Game Thor 3D tái hiện trung thực và đầy đủ các tính năng của “dòng” game ARPG như hệ thống nhiệm vụ, PvP, phụ bản, tổ đội. Cơ chế combat cùng với đó là hiệu ứng skill rực rỡ đưa những trải nghiệm của game thủ lên một tầm cao mới.

ĐỒ HỌA ĐẸP MẮT

tai game thor 3d 3
Chỉ với vài phút “thưởng thức” Thor 3D thì bạn sẽ bị thu hút nhất ở phần đồ họa, hình ảnh trong game không thua kém gì so với các game cùng thể loại trên PC hiện nay, các nhân vật và trường cảnh cũng được trau chuốt thiết kế với màu sắc đẹp mắt, những hiệu ứng phức tạp như đổ bóng và ánh sáng cũng được thực hiện một cách hoàn hảo.

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT

tai game thor 3d 4
1. Đấu trường: Là nơi để các anh hùng hảo kiệt trong Thor 3D được thể hiện tài năng và chú trộng vào PvP, khi chiến thắng thì sẽ nhận được những giải thưởng có giá trị, điểm vinh dự trong game cũng có thể dùng để đổi trang bị cam.
2. Bang hội chiến: Một lãnh thổ rộng thì không thể có 2 vua, tham gia vào chiến trường cùng Bang hội trong game Thor 3D để bạn tranh dành lãnh thổ.
3. Quyết Đấu: Nếu như các tính năng Đấu Trường đã không đủ để người chơi có thể thỏa mãn được sở thích chiến đấu thì trong Thor 3D sẽ có tính năng quyết đấu và giới hạn tối đa có thể chiến đấu là 10 và chọn ra 1 người mạnh nhất.
4. Boss Hoàng Kim: Cuộc chiến Boss Hoàng Kim trong game Thor 3D luôn luôn luôn nóng và chưa bao giờ nguội, cùng tham gia vào Thor 3D và thưởng thức bối cảnh hàng trăm người cùng chiến đấu và PK lẫn nhau để tranh giành Boss, phần thưởng rơi ra sẽ là các nguyên liẹu chế trong Hoàng Kim và trang bị quý hiếm.
Trong game Thor 3D còn có nhiều tính năng hấp dẫn và thử thách hấp dẫn đang chờ bạn khám phá. Chúc các bạn chơi game vui vẻ…