Những ngày qua, các tín đồ Facebook đã diễn ra tình trạng tranh cãi trái chiều về vấn đề âm thanh trên Facebook. Theo đó thì mới đây, Facebook đã cập nhật tính năng thông báo âm thanh trên ứng dụng Facebook cho Android và iOS, nhiều người thì cho rằng nó khá phiền phức còn nhiều người khác thì lại cảm thấy tốt với tính năng này. Tuy nhiên, nếu bạn không thích vẫn có thể tắt thông báo âm thanh trên Facebook khá đơn giản và không hề khó như bạn nghĩ.

 Hướng dẫn tắt thông báo âm thanh trên Facebook

tat am thanh thong bao facebook

Đôi lúc, bạn không muốn bị bất kì âm thanh nào làm phiền đến mình vì bạn đang tập trung cho công việc hoặc một điều gì đấy. Vì thế, việc tắt âm thanh thông báo của Facebook là một điều tốt trong một số trường hợp, giúp cho bạn không bị phân tâm và sao nhãn công việc của mình. Dưới đây là hướng dẫn của mình đến cho các bạn để không còn bị âm thanh thông báo của facebook là phiền đến bạn.

Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản Facebook của mình trên ứng dụng Android hoặc iOS. Sau đó bạn hãy chọn vào biểu tượng 3 gạch bên cạnh icon thông báo.

tat am thanh thong bao cua facebook (1)

Bước 2: Tại đây, bạn hãy tìm đến mục có tên là Thiết lập ứng dụng và hãy chọn vào nó nhé.

tat am thanh thong bao cua facebook (2)

Bước 3: Tại đây, ở mục thiết lập chung, bạn tìm đến mục Âm thanh và bỏ tích đi nhé.

tat am thanh thong bao cua facebook (3)

Bước 4: Bạn thử xem ứng dụng Facebook của bạn có còn thông báo bằng âm thanh nữa không? Nếu vẫn không được thì bạn hãy khởi động lại điện thoại và tiến hành làm lại các bước trên nhé!

 

Vậy là xong, từ giờ khi làm việc hay cần sự tập trung thì chắc chắn rằng bạn sẽ không còn bị Facebook làm phiên nữa đâu. Chúc bạn thành công ^^!