thien tuong hung su 2

Thiên Tướng Hùng Sư là một tựa gMO thuộc thể loại game hành động nhập vai cùng đồ họa 3D với cốt truyện ăn theo bộ phim nỗi tiếng cùng tên rất hay cho điện thoại Android. Được biết thì Thiên Tướng Hùng Sư đã tiêu tốn với gần 70 triệu USB và hứa hẹn sẽ “cháy vé” trong những ngày ra mắt vào dịp tết Nguyên Đán 2015 này.

Nên chơi thử: Tải Game Iron Snout APK miễn phí cho Android

thien tuong hung su 1

Tựa gMO này được lấy cốt truyện và nhân vật trong bộ phim cùng tên. Thiên Tướng Hùng Sư là câu chuyện bắt đầu xảy ra ở thời Tây Hán (202 TCN – 9 CN), xoay quanh cuộc chạy trốn về Trung Quốc của một vị hoàng tử Toman. Và game cũng được tái hiện theo một phong cách sống động ở các địa điểm lớn như là Sa mạc Gobi hay Sa mạc Đôn Hoàng.

thien tuong hung su 3

Thiên Tướng Hùng Sư được giới chuyên gia đánh giá cao về mặt giao diện. Không giống với những tựa gMO ăn theo bộ phim khác được sản xuất chống váng và chỉ với giao diện 2D. Thiên Tướng Hùng Sư được thiết kế với giao diện 3D cực đẹp mắt và sắc nét. Các hệ thống cơ bản trong game cũng được đánh giá một cách hoàn chỉnh, thỏa sức cho người chơi trả nghiệm và cũng là Câu chuyện với sự kết hợp Á Âu nói về con đường tơ lụa thời trước công nguyên, tham gia vào game dien thoai thì Bạn sẽ dược bắt ghặp những nhân vật anh hùng nỗi tiếng ở Trung Quốc.

thien tuong hung su

Hệ thống trang bị trong game cũng khá thú bị và phong phú. Các hệ thống trang bị trong game cũng đưuọc phân ra rất rõ ràng và bao gồm 6 trang bị chính là Vũ Khí, Giáp Trụ, Phù Ấn và Binh Pháp.. Mội loại trang bị lại có những đặc điểm, thuộc tính hay cách sử dụng khác nhau.

Tải Game Thiên Tướng Hùng Sư:

Mình sẽ cập nhật những tin tức mới nhất cũng như là link tải khi có thông tin từ nhà phát hành.