Game Thiên Thiên Anh Hùng là một tựa gMO thẻ bài có đề tài ma ảo với đồ họa 3D cực kì đẹp mắt được phát truyển bởi CTY TipCat Interactive. Thiên Thiên Anh Hùng có hệ thống gameplay mới lạ và đem lại cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Thien Thien Anh Hung 1

Mamg trong mình phong cách thiết kế của Q-Style đẹp mắt và người chơi sẽ bắt gặp lại những vị tướng quen thuộc trong Liên Minh Huyền Thoại.

Game Mobile hay :

Với hệ thống gameplay cũng đã không còn xa lạ gì với nhiều bạn đó là cơ chế thu thập lại các thẻ bài của các vị tướng lĩnh, người chươi sẽ có hơn trăm loại thẻ bài để sưu tập. Mỗi thẻ bài lại có chất lượng khác nhau và người chơi có thể thông qua những hệ thống cường hóa để nâng cao sức mạnh hay tiến hóa cho từng thể bài.

Thien Thien Anh Hung

Trong Thiên Thiên Anh Hùng thì các trận chiến diễn ra theo màn hình ngang, có thể sắp xếp đội ngũ lên đến 5 nhân vật tham chiến với hình thức đánh theo lượt. Tuy nhiên, thay vì nhân vật đứng chết chân một chỗ để đợi đến lượt tấn công thì các nhân vật sẽ có các động tác di chuyển thú vị khiến quá trình chiến đấu trở nên cuốn hút hơn.

Hệ thống nghề nghiệp trong game có tổng cộng 6 lớp được phân chia theo các vai trò Tanker, Chiến Sĩ, Xạ Thủ, Pháp Sư, Thích Khách và Bổ Trợ. Người chơi có thể tùy ý sắp xếp đội hình với số lượng các nghề nghiệp theo sở thích riêng của mình.

Tải Game Thiên Thiên Anh Hùng

taigamedidong.info sẽ cập nhật link tải mới nhất tại đây.