Thiện Nữ U Hồn là một tựa gMO thuộc thể loại thẻ bài rất hay cho điện thoại Android. Thiện Nữ U Hồn với đồ họa 2D đẹp mắt mang đầy tính cổ tích ma mị đem lại cho Bạn những trải nghiệm thú vị nhất.

Thiện Nữ U Hồn được lấy cảm hứng từ một bộ phim cùng tên và bộ phim này có sự kết hợp với cốt truyện Liêu trai Chí Bị. Dưới cái nhìn với góc độ mai quái và hài hước. Thiện Nữ U Hồn từng là tên của bộ bộ phim được yêu thích tại Hồng Kông.

thien nu u hon 1

Thiện nữ  u hồn vốn dĩ là tên của một bộ phim thần thoại kinh dị – hài hước kinh điển của Hồng Kông được phát hành vào những năm 1987 với những diễn viên nỗi tiếng như Trương Quốc Vinh, Vương Tổ Hiền và Ngọ Mã, đạo diễn Trình Tiểu Đông, nhà sản xuất Từ Khắc. Nhân vật chính trong bộ phim này là một anh chàng tênn Ninh Thái Thần có tính tình chất phát và hiền lành chuyên đi khắp nơi để thu thuế ở các cửa tiệm nhưng trong một lần làm việc thì hoàn cảnh trớ trêu đẩy anh phải tới trọ qua đêm ở Nam Nhược Tự – ngôi chùa nổi tiếng với dân trong vùng vì đã có nhiều người mất mạng bởi ma quỷ tại đó.

thien nu u hon 2

Ninh Thái Thần tới đây thì vô tình ghặp một cô nàng xinh đẹp có tên là Nhiếp Tiêu Thiến – Thực chất thì cô ta chính là một hồn ma chưa thể siêu thoát Trải qua nhiều chuyện thì 2 người nảy sinh tình cảm với nhau. Sau khi biết nàng là hồn ma thì cùng với sự  giúp đỡ của các vị pháp sư tài ba Yến Xích Hà, Ninh Thái Thần… đã giúp Nhiếp Tiểu Thiến được siêu thoát. Cả câu chuyện diễn ra với các tình tiết vui nhộn, cảm động, và hấp dẫn người xem bởi cả những cảnh chiến đấu giữa người và ma được dàn dựng hoành tráng.

thien nu u hon

Thiện Nữ U Hồn trên Mobile có hệ thống gameplay và đồ họa phù hợp với cách chơi màn hình ngang. Thiết kế nhân vật trong game cũng được giữ nguyên để làm sống lại tác phẩm game nỗi tiếng một thời. Những hệ thống cơ bản như PK, trang bị, nâng cấp.. cũng đều được giới chuyên gia đánh giá khá đầy đủ với người chơi thỏa mái trải nghiệm.

Tải Game Thiện Nữ U Hồn:

Hiện tại Thiện Nữ U Hồn đang trong quá trình hoàn tất bạn hãy quay lại tải game cho dien thoai nhé