Một tựa gMO giải trí thư giản với đồ họa 2D khá đẹp mắt của nhà phát hành Hangzhou Drogo Technology đó chính là Thiên Ma Chiến Cầm. Với cốt truyện cùng với phong cách thiết kế Chibi khá đáng yêu và bắt mắt và khá mới lạ giúp tựa game bắn ruồi kết hợp match-three này đem đến cho các bạn nhiều sự trải nghiệm thú vị khác cho các bạn game thủ.

thien ma chien cam 1

Thiên Ma Chiến Quyết đem đến cho các bạn một câu chuyện về những cây đàn pháp thuật cổ xưa và người chơi sẽ được sỡ hữu những chiếc đàn tỳ Bà đầy ma lực để có thể quyết chiến cùng với lũ yêu quái độc ác. Nhiệm vụ của bạn chính là “gảy đàn” để có thể tung chưởng với “bầy” yêu quái kia.

thien ma chien cam 2

Thiên Ma Chiến Quyết có một cốt truyện được kể về truyền thuyết của cây đàn tì bà vào những thời điểm của 1300 năm về trước. Đàn tỳ bà vốn là một công cụ âm nhạc không thể thiếu trong cung điện triều đại nhà đường. Đúng như thế, qua hàng ngàn năm nay thì đàn tỳ bà đã ngự trị như một “ông vua” của nhạc cụ Trung Quốc.

thien ma chien cam 3

Trong Thiên Ma Chiến Quyết thì các bạn sẽ nhìn thấy được các nút skill chạy song song nhau trên “khuông dây đàn. Các bạn sẽ phải nhanh mắt nhanh tay để ấn các nút skill sao cho cùng màu thì phải song song với nhau. Nếu như chính xác thì sẽ tung đòn mạnh và đẩy lùi bọn quái vật đang tiến tới bạn.

Các bạn quan tâm có thể tải game Thiên Ma Chiến Quyết tại: /

Ngoài ra các game thủ hiện đang là học sinh, viên viên nên tham khảo qua gói MIUSV Mobifone để truy cập 3G không giới hạn nhé!