thi hon mobile 1

Thí Hồn Mobile là một tựa game chặt chém khai thác nội dung, bối cảnh Tam Quốc huyền ảo, tường thuật lại các cuộc giao tranh định mệnh giữa các võ tướng thời chiến. Ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt thì game đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía cộng đồng game thủ Trung Quốc và tạo nên được tiếng vang lớn ở thị trường quê nhà.

thi hon mobile 2

Gây ấn tượng mạnh nhờ vào hệ thống đồ họa 2D đẹp mắt thì tai game thi hon mobile đem đến nhiều hiệu ứng ánh sáng được sử dụng khá nhiều nhưng lại hài hòa và dễ nhìn hơn. Bên cạnh đó thì các kỹ năng trong game dien thoai cũng tương đối nhiều và tạo được những điểm nhấn riêng nhờ vào các hiệu ứng được chăm chút một cách tỉ mỉ. Ngoài ra thì âm thanh trong game cũng được thiết kế để thay đổi theo nhiều ngữ cảnh khác nhau với nhiều bản nhạc nền, tiết tấu thay đổi tùy vào từng bối cảnh vô cùng hợp lý và tạo nên nhiều cung bật cảm xúc khác nhau với nhiều người chơi khác nhau.

thi hon mobile 3

Thí Hồn Mobile đem đến 3 class nhân vật chính cho người chơi lựa chọn bao gồm những vũ khí chính khác nhau gồm cung, đao và thương. Với mỗi nhân vật thì đều có những kỹ năng tiêu biểu và khả năng làm chủ trận chiến một cách khác nhau. Nhìn chung thì với phương diện thiết kế nghề nghiệp của game online cho dien thoai đi theo một hướng truyền thống, vậy nên game thủ có thể đưa ra những sự chọn lựa phù hợp với sở thích riêng.

thi hon mobile 4

Trong thời gian đầu thì Thí Hồn Mobile chỉ tập trung chủ yếu vào hệ thống nhiệm vụ, thích hợp theo đó là các tính năng mà chúng ta thường thấy ở những tựa gMO cùng thể loại khác hiện nay. Trò chơi cũng đêm đến hệ thống săn boss, tổ đội chiến và hình thức PvP hấp dẫn.

Bạn đã biết tin này chưa :  Cận cảnh Game Đồ Long Ký trong ngày đầu Closed Beta