the gioi hoan my 3

Game Thế Giới Hoàn Mỹ là một tựa gMO thuộc thể loại nhập vai với đồ họa 2D được phát hành bởi Perfect World Trung Quốc. Thế Giới Hoàn Mỹ với nội dung cốt truyện đuộc mô phỏng từ bộ tiểu thuyết cùng tên và đem đến cho người chơi một thế giới mang đậm tính chất truyền thuyết và giả tướng chứ không đi theo một bối cảnh lịch sử nhất định nào cả.

the gioi hoan my 1

Câu chuyện trong Thế Giới Hoàn Mỹ được bắt đầu từ những năm sơ khai khi mà trời đất lúc đấy còn hỗn mang. Thần Bàn Cổ một tay khai thiên lập địa và tạo dựng nên trời đất. Cuối cùng thì Thần được hóa giải toàn thân và sinh ra nhật nguyện tinh tú, chư thần và sinh linh vạn vật… Vật chất trong thế giới ảo do Thần Bàn Cổ tạo ra từ 5 nguyên tố khác nhau đó là: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ, mỗi nguyên tố do một vị thần cai quản.

the gioi hoan my 2

Sinh linh Hạ giới phải đối mặt cùng với rất nhiều hiểm họa và trong đó có diệt vong và các chư thần cũng mất đi những tín ngưỡng. Để có thể cứu vãn được những sau lầm trên thì chư thần tập trung toàn bộ những nguyên khí còn lại cùng với nguyên lực của 5 nguyên tố thần công ở trên để tạo ra được một thế giới mới ở giữa Hạ Giới và Thiên Giới. Tọi tắc đó là Thiên Thượng Nhân Gian. Sau đó thì vì nguyên khí bị tổn thương nên các chư thần đành phải bỏ lui về đễ dưởng sức và tiếp tục duy trì thêm các tín ngưỡng.  Hiện tại Thế giới hoàn mỹ đang trong quá trình hoàn thiện và the gioi game  cập nhật link tai game online hay này sau nhé