Game Thánh chữ được xây dựng cho hệ điều hành android và iOS là một tựa gMO mới và nó mô phỏng lại một game show nỗi tiếng “Đuổi hình bắt chữ” sắp được ra mắt tại cộng đồng game thủ Việt. Ngoài tính năng chơi một người rồi thì Thánh chữ còn có thể thách đấu bạn bè mình với mode “Thách đấu” và cùng nhau thử trí đọ tài với tựa gMO thú vị này.


thanh chu

Tuy nhiên thì trong khoảng thời gian ngắn tới thì một tựa game thanh chu với nội dung cơ bản giống với “Đuổi hình bắt chữ” nhưng được tích hợp thêm rất nhiều những tính năng mới và giúp cho người chơi có thể có những trải nghiệm thú vị nhất. Có 1 câu hỏi là lượt tải thánh chữ các bản android và iOS liệu có thể phá được kỷ lục của đuổi hình bắt chữ hay không ?

thanh chu 4

Trong gMO “Thánh chữ” này thì có những tính năng nỗi bật và hấp dẫn dược tích hợp vào như: thêm hệ thống tính điểm, bảng xếp hạng, cấp bậc người chơi; thêm chức năng Daily Gifts – tặng kim cương cho người chơi mỗi ngày,…và đặc biệt là tính năng chơi đối kháng chưa từng có trong các game trước, “Thánh chữ” đang hứa hẹn sẽ trở thành ứng dụng game thu hút sự chú ý của các bạn trẻ trong khoảng cuối năm 2014, đầu năm 2015.

thanh chu 2

Lúc mà thị trường gMO Việt đang nỗi lên nhiều tựa game mới với rất nhiều nội dung được xây dựng theo những bộ truyền thuyết nối tiếng của Trung Quốc và Nhật bản thị tựa gMO Thánh Chữ có kịch bản game tương đối gần gũi với người Việt, không đòi hỏi người dùng phản ứng nhanh nhất mà đề cao khả năng tư duy , suy nghĩ thấu đáo.

Tải Game Thánh Chữ:

taigamedidong.info sẽ cập nhật link tai game thanh chu cho android và iOS mới nhất khi có thông tin từ nhà phát hành.

Trong thời gian “ngóng” bạn có thể tai game offline bắt chữ để giải cơn “khát” trước nhé.