Thần thú Mobile - Game với thể loại thẻ bài đã chính thức Open Beta đúng vào lúc 14h14 ngày 20/8 với server đầu tiên là Thiên Bình trên Android sau thời gian dài thử nghiệm.

Than Thu Mobile 1

Sau những ngày đầu tiên thì hầu hết các game thủ đều cảm thấy hài lòng với Thần Thú Mobile. Điểm cộng lớn nhất đối với game này là Thần Thú Mobile không hút máu game thủ bằng VIP.

Than Thu Mobile 2

Và đề chứng minh cho game thủ thấy được Game Thần Thú Mobile không hút máu bằng VIP thì nhà phát hành đã chưa kích hoạt chức năng thanh toán trong game để các game thủ có cơ hội công bằng nhau trong thứ hạng.

Than Thu Mobile 3

Điểm công tiếp theo của Thần Thú Mobile phải kể đến hệ thống điểm thiên phú và đây cũng chính là yếu tố để game thủ phân biệt thứ hạng cao thấp của các nhân vật trong game.Game thủ không cần phải nộp thẻ Card để đứng TOP mà thay vào đó thì người chơi cần phải tham gia các hoạt động trong game như săn boss hoặc là khai khoáng…

Than Thu Mobile 4

Ngoài ra thì trong thời gian tới Thần Thú Mobile sẽ liên tục tổ chức các sự kiện tranh top với các phần thưởng có thể xẻ là vé chương trình đại nhạc hộ lớn nhất 204 tại Singapore.