Than ma Online

Giới thiệu Thần Ma Online

Game Thần Ma Online là một tựa gMO cho android / ios với nội dung game dựa theo đề tài của bộ phim nỗi tiếng “Tây Du Ký”. Tuy nhiên với nội dung đó nhưng game than ma online được NPH hướng tới một phong cách riêng và hoàn toàn khác với những tựa gMO có dùng đề tài. Cốt truyện trong game cũng được thay đổi một cách hoàn toàn với màu sắc hắc ám. Các game thủ khi chơi game sẽ không nhận ra được Tôn Ngộ Không nhắn nhít nữa mà thay vào đó là một nhân vật gân guốc cùng với đôi mắt rực lửa.

than thu online 3

Các cuộc chiến trong Game điện thoại Thần Ma Online diễn ra vào thời điển hỗn đoạn sơ khai. Tương truyền các nhục thân của đại để có thể tiến hóa thành vạn vật và các linh hồn bơ vơ sẽ được hóa thân thành người. Vạn vật trong game đểu có thể được thu luyện, thông qua một thời gian dài đằng đẳng có một bộ tinh anh trở thành thần và cu ngự tại thần giới. Cuối cùng thì được chia thành 2 phe phái khác nhau và chiến đấu không ngừng nhĩ để có thể dành được chiến thắng. Kết thúc trận chiến tranh giành đó thì đất trời đều bị tổn hại một cách nghiêm trọng buộc nữ oa nương nương phải ngũ sắc thần thạch để vá trời lại. Sau cuộc chiến đó thì không chỉ trời đất bị tổn hại mà phật đạo cũng bị suy yếu dần dần trước tu tiên giới…

Than Ma Online 1

Tải Game Thần Ma Online

Như những thông tin mà taigamedidong.info nhận được thì Thần Ma Online đã được mua thành công về Việt Nam và đang trong quá trình Việt Hóa. Tác phẩm sẽ được ra mắt game thủ Việt Nam vào đầu 2015 tới. Những thông tin cùng như link tai game than ma online sẽ được taigamedidong.info cập nhật sớm nhất.