Kế hoạch ra game Thần Kiếm 3D đã được đưa ra là  trong tháng 12 này, đây là một tựa MMORPG kiếm hiệp 3D hay dành cho các thiết bị Android. Thần Kiếm 3D sỡ hữu cho mình những tính năng PvP, PvE cộng với hệ thống Bang Hội, Công thành chiến đầy hấp dẫn.. Mang đến cho người chơi những trãi nghiệm vốn chỉ có trên PC lên Mobile.

Than Kiem 3D

Đồ Họa Game Thần Kiếm 3D – Ấn tượng và đẹp mắt

Than Kiem 3D 2

Thần Kiếm 3D sỡ hữu một nền đồ họa không thua kém những tựa game cùng thể loại trên PC.  Game cũng mang trong mình những hình ảnh mượt mà, kỳ ảo đến với các game thủ. Ngoài ra nữa thì những công trình trong game như là cành cây, ngọn cỏ hay thậm chí là những thác nước cũng được khắc họa một cách tĩ mĩ nhất.

Cơ chế gameplay – Đa dạng và hấp dẫn

Than Kiem 3D 1

Game Thần Kiếm 3D giữ trong hình một cơ chế tấn công liên tiếp rất được lòng các game thủ. Hệ thống game play của Thần Kiếm 3D được vinh danh là đứng đầu trong các tựa game cùng thể loại trên Smartphone hiện nay.Lưu lượng hồi chiêu ngắn giúp cho các game thủ có thể đây được nhịp độ của trận đấu lên ở mức cao nhất có thể, với 10 kỹ năng chủ động và 4 chiêu bị động hỗ trợ cho mỗi môn phái khác nhau.. nếu có sự kết hợp tốt với nhau thì sẽ đem lại cho các game thủ những lối phát truyển nhân vật một cách tốt nhất.

Trong tháng 12 đầy biến động của làng game việt và đây cũng chính là thời điểm mà MMORPG Thần Kiếm 3D ra mắt các game thủ. Chúng ta cùng đếm ngược tới ngày siêu phẩn này ra mắt nào.

taigamedidong.info sẽ nhập nhật những tin tức mới nhất từ NPH game. Các bạn nhớ quay lại để cập nhật thêm  thông tin nhé.

Tải Game Thần Kiếm 3D

Tai game di dong TK 3D tại: http://taigamedidong.info/than-kiem-3d

Xem thêm thông tin về tựa game HOT này trước ngày ra mắt nào :

Cận cảnh Thần Kiếm trước ngày ra mắt tại VN