than kien 3D 1

Game Thần Kiếm 3D là một tựa gMO được đánh giá là một game đột phá trong thời gian đầu năm 2015 bởi sự kết hợp hệ thống PvP, PvE cùng với đó là hệ thống Bang Hội, Công Thành Chiến khá hấp dẫn và kịch tính đem đến cho người chơi một phong cách vừa mới, vừa lạ đem lại những trải nghiệm vốn chỉ có trên máy tính.


than kien 3D 2

Thần Kiếm 3D sở hữu hệ hệ thống đồ họa skill đẹp mắt cùng với đó là hiệu ứng khá phức tạp mà game nhap vai tren dien thoai thấy rất ít chỉ thường có thấy trên PC. Với một điểm mạnh về mặt đồ họa thì bạn tải game Thần Kiếm 3D về thì chúng mình hứa hẹn đem lại cho người chơi một trải nghiệm trên tầm cao mới.

than kien 3D 3

Ngoài việc sở hữu đồ họa 3D trên điện thoại android sắc nét thì cốt truyện cùng với gameplay dưa người chơi lên 1 trải nghiệm kiếm hiệp khá mới mẽ và toàn toàn mới lạ. Đưa người chơi đến với một mốc chiến đấu giữa các môn phái trong giang hồ, hãy nhanh tay tải game cho điện thoại và tham gia vào những trận chiến đấu bang hội, công thành đỉnh cao mà hiếm có tựa game nào trên smartphone đáp ứng được.

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT

1. Đấu Trường
Đấu trường chính là nơi mà bạn sẽ được thử sức cùng những thử thách, thao luyện cùng với rất nhiều những đối thủ khác. Nơi đây thì bạn sẽ tha hồ thể hiện những tài năng trong hệ thống PvP đầy kịch tính và phần thưởng chiến thắng cũng khá xứng đáng.

2. Bang hội chiến
Đất rộng không thể thiếu người cai quản. Bang hội chiến bùng nổ mỗi ngày cho bạn những màn chiến đấu đỉnh cao không thể tưởng tượng

3. Loạn Võ Tranh Đấu
Dường như tính năng Đấu Trường đã không đủ để người chơi được thỏa mãn sở thích chiến đấu. Chính vì vậy, trong phiên bản mới – Loạn Võ Tranh Đấu trong Thần Kiếm 3d sẽ mở giới hạn tối đa là 10 người cùng chiến đấu trong một map để chọn ra người mạnh nhất.

4. Boss Hoàng Kim
Cuộc chiến Boss Hoàng Kim trong than kiem 3d luôn hấp dẫn và gay cấn, hãy thưởng thức bối cảnh hàng trăm người cùng chiến đấu và PK lẫn nhau để tranh giành Boss, phần thưởng rơi ra sẽ là các loại nguyên liệu chế trang bị Hoàng Kim và trang bị quý hiếm.

Một số tính năng khác:

  • Tính năng đổi Linh Khí
  • Mini-game
  • Cường hóa và Giám định trang bị
  • DÒNG MÁY HỖ TRỢ
  • Các thiết bị Android từ 4.0 trở lên

Bạn biết chưa nhỉ: Tiểu Quyền Vương – Thổn thức trước hình ảnh Việt hóa siêu đáng yêu