Bạn là một người đam mê game?! bạn không thể bỏ sót nó trong một khoảnh khắc nào vào những lúc rảnh rỗi?! Thật hay, Vietnamobile có sẵn cả một kho game đa dạng, độc đáo dành cho bạn đây!

Nếu bạn đang sử dụng 3G của Vietnamobile lại cộng thêm sự “mê mẩn” với game bạn hoàn toàn có thể đăng ký tận dụng nó để trải nghiệm mọi thể loại game ngay trên di động của mình mà không cần đi đâu xa. Vietnamobile với hi vọng sẽ mang lại cảm hứng mới mẻ cho bạn!


cổng-game-vmgame-vietnamobile

 

Cổng game Vmgame.vn Vietnamobile có gì đặc sắc?

Sự đa dang các thể loại game có thể là một trong những sự đắc sắc của kho game Vmgame.vn Vietnamobile. Với sự đa dạng này nhằm mục đích đáp ứng những nhu cầu cá tính của người chơi, kho game được cập nhật những loại game không chỉ dành cho các bạn nam mà ngay cả nữ cũng có thể lựa chọn những loại game đúng với sở thích của mình.

 

Nhiều thể loại game đã có trên kho game Vmgame.vn Vietnamobile như: Game hành động, game thể thao, game Việt… được cập nhật liên tục hàng ngày để bạn không cảm thấy đơn điệu.

 

game-vietnamobile

Làm sao để tải game từ Vmgame.vn Vietnamobile?

Rất đơn giản bạn chỉ cần vào vmgame.vn  và chọn loại game bạn yêu thích và tiến hành tải về nhưng bạn cần lưu ý sim của bạn đã đang sử dụng 3G nhé!

 

Lưu ý: Đối với những bạn đang dùng 2 sim có thêm sim Mobifone nếu bạn vẫn chưa hài lòng với các Vietnamobile bạn hoàn toàn có thể sử dụng các dịch vụ Mobifone dành cho sim còn lại để không lãng phí tài nguyên sim của mình. hoặc bạn cũng có thể đăng ký thêm một gói 3g khác của Mobifone như: .

Để biết cu phap dang ky goi Miu Mobifone và thông tin chi tiết bạn có thể truy cập tại dichvumobifone.com.

Chúc bạn đăng ký mọi dịch vụ thành công và có những trải nghiệm hay trên thiết bị của mình!