Giáng Long đang thu hút được sự chú ý của cộng đồng game thủ.

Giáng Long là game mobile online đầu tiên có cốt truyện đề tài Thiên Long Bát Bộ của  Kim Dung. So với nhiều game kiếm hiệp khác, Giáng Long ban đầu đã tạo được ấn tượng với các game thủ. Không chỉ có cốt truyện nổi tiếng, quen thuộc với game thủ, nhất là thế hệ 8x, 9x, Giáng Long cũng hứa hẹn tạo ra một thế giới kiếm hiệp đúng chất trên Smartphone.

giang long mobile

Thông tin về Game Giáng Long, một bản Game thiên Long Bát Bộ trên Smartphone đã làm nóng làng game mobile những ngày gần đây. Nhiều game thủ vẫn hoài nghi trước sự xuất hiện bất ngờ của tên Giáng Long là chiêu trò quảng cáo của game Thiên Long Bát Bộ trên PC và sự hoài nghi sự tồn tại của siêu phẩm Thiên long trên Smartphone, tất cả càng khiến người chơi muốn nhanh chóng chạm tay vào Giáng Long, không ít game thủ đã vượt biên để chơi thử bản nước ngoài.

>> Xem thêm: Tai game xu so than thoai cho Android

gianglong2

Nếu NPH ChangYou là cái tên đảm bảo về chất lượng của game cho người chơi thì, thì việc NPH SohaGame đứng ra vận hành Game Giáng Long Mobile cũng đã tạo cho game thủ sự tin tưởng vào Giáng Long khi mà NPH này đang dẫn đầu thị trường game Smartphone với nhiều game nổi tiếng như Tình Kiếm, Ma Thần 3D, Tam Quốc Soha…

gianglong3

Giáng Long không hẳn là bản sao của Thiên Long Bát Bộ trên PC mà sẽ tạo ra một nội dung kiếm hiệp hoàn toàn mới. Là nơi không chỉ có cày đồ mà còn cần phải sử dụng rất nhiều chiến thuật. Tuy nhiên, để chính thức chạm tay vào bản chính thức thì game thủ vẫn phải chờ đợi, cũng sẽ không lâu trong tháng 9  này.

Thông tin chi tiết tại Fanpage chính thức của Game:  www.facebook.com/gianglongmobile