Đúng vào lúc 1h30 chiều ngày 25/9 thì một gMO mang tên Teen Du Ký đã chính thức mở cửa và chào đón các game thủ tham gia và trải nghiệm. Bài trước mình đã cho các bạn review chơi thử gMO Teen Du ký trước giờ ra mắt rồi nhỉ!

gMO Teen Du Ky

Trong chưa đầy 1 ngày kể từ khi ra mắt thì gMO Teen Du Ký đã chào đón hàng ngàn thành viên đã đăng kí cùng tham gia trãi nghiệm.. tuy rất nhiều thành viên đăng kí nhưng Teen Du Ký không hề có chút hiện tượng lag nào xảy ra nên chúng ta có thể thấy rằng NPH Mobiz đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng trước giờ ra mắt. Tại thời gian vừa ra mắt này thì để người chơi dễ dàng làm quen hơn trong Teen Du Ký thì Mobiz đã tung ra những sự kiện hấp dẫn.

gMO Teen Du Ky 2

Mang phong cách quen thuộc giống với Gunbound trên PC nên những game thủ nào đã từng trãi qua rồi thì tỏ ra rất hào hứng trong những phát súng đầu tiên. Teen Du Ký mang đến người chơi cảm giác vừa lạ vừa quen bởi gì NSX Mobiz đã lồng ghép những phụ bản tạo cho người chươi cảm giác phiêu lưu dành cho game thủ.

gMO Teen Du Ky 3

Giống với những tựa game bắn súng cùng thể loại khác thì gMO Teen Du Ký đề cao ở người chơi cần nhiều khả năng các nhân và đó cũng chính là điều quan trọng nhất quyết định sự thành bại trong game. Nếu có một cú bắn tuyệt hảo thì lượng sát thương gây ra sẽ cực lớn.

Nhìn chung thì Teen Du Ký là một tựa gMO bắn súng hay như là một tựa GunBound thu nhỏ… Bạn có thể tải game bắn súng tọa độ này ngay tại site Taigame.pro nhé !

Tải Game Teen Du Ký