tai game tao thao truyen 1

Tào Tháo Truyện là một tựa game thể loại chiến thuật thời gian thực khá hay và hấp dẫn dành cho điện thoại Android. Game Tao thao truyen còn sở hữu cốt truyện xoay quanh Tào Tháo, một nhân vật khá nỗi tiếng tại Tam Quốc mà không đòi hỏi nhiều ở người chơi những khả năng thao tác khá nhanh nhẹn khi tham gia đấu quái PK. Game hoàn toàn có thể phù hợp với người chơi ở mọi lứa tuổi.

tai game tao thao truyen 2

Nhiệm vụ chính của game thủ khi tham gia vào tải game tào tháo truyện thì chính là xây nhà điều quân, hành quân để chiếm các thành trong 3T đều mất một khoảng thời gian nhất định.

Được đánh là là một game đỉnh trong những tựa game mobile thể loại chiến thuật khác tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại bởi Tào Tháo Truyện dễ dàng được fan hâm mộ thể loại này chú ý đến nhờ vào hệ thống tính năng phong phú của mình. Điển hình nhất thì chúng ta có thể kể đến hệ thống công thành với sự tham gia của nhiều người chơi khác nhau, hỗ trợ lân nhau vì sự tồn vong của cả đất nước. Bên cạnh đó thì các thuộc tính của tướng lĩnh trong 3T cũng được tối ưu hóa mạnh mẽ để xứng đánh với tính năng chất dàn trận chiến đấu.

tai game tao thao truyen 3

Sở hữu hệ thống đồ họa HD cùng hình ảnh được thiết kế khá đẹp mắt thì game cho mobile Tào Tháo Truyện tỏ ra không hề “lép về” trước một webgame thuần túy nào. Nhanh tay tai game tao thao truyen cho android để cùng thả hồn vào những trận đấu lớn.

Tiếp Game: Tải game Mộng Giang Hồ