Sau khi đã 4 server chính thức ra mắt là Xích Bích – Quan Độ – Hổ Lao – Di Lăng. Vẫn biết nhu cầu của người chơi là vô tận nhưng game Tam Quốc VTC vẫn đưa ra quyết định là không đi theo phong trào chạy đua server như những game cùng thể loại khác để tránh việc gây loãng game, và nhằm mục đích đem đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị nhất khi chơi Tam Quốc VTC.

Tam Quoc VTC

Nhằm đáp ứng đượt tốt nhất sự chờ đợi của các bị Chúa Công thì Tam Quốc VTC đã chính thức mở cửa server mới với tên gọi Đồng Quan vào ngày 18/9/2014. Cái tên Đồng Quan được lấy cảm hứng từ một trấn đánh trứ danh giữa đội quân do thừa tướng tào tháo thống lĩnh và các thê lực của quân phiệt Mã Siêu cầm đầu. Với sự ra đời của server thứ 5 và sau chưua đầy 3 tháng ra mắt thì đó cũng là minh chứng cho thấy sức hấp dẫn của tựa game lấy bối cảnh Tam Quốc VTC này.

[Khuyến mãi] :

Đi cùng với sự kiện ra mắt server mới Đồng Quan Tam Quốc VTC cũng xin giử đến chư vị Chúa công loạt event hấp dẫn đi kèm, mang đến cơ hội nhận về nhiều phần quà cực giá trị và hữu ích cho hành trình tranh bá của Chúa công. Hãy cùng chờ đón nhé !!!

 

Tải về: Tam Quốc VTC