Chiều theo các nguyện vọng của nhầu hết các anh hùng trong Tam Quốc VTC thì Game đang dần khai mở Server ới Quan Độ và chính thức xuất hiện trên chợ ứng dụng Appstore để phục vụ hành trình chinh phục Tam Quốc VTC của đối thủ. Đi cùng với đó thì Tam Quốc VTC luôn update thêm những tính năng mới và chắc chắc sẽ không làm thất vọng game thủ.

Liên đấu server

Tam Quốc VTC hôm nay sẽ chính thức mở Liên Đấu Server với tên Quần Hùng Trục Lộc. Người chơi sẽ báo danh vào thứ 6 và đến hết 19h thứ 7 hằng tuần. Sau vòng loại với 30 phút thi đấu với các cặp đấu ngẫu nhiên thì BQT sẽ chọn ra TOP 64 mạnh nhất để vào trận đấu tiếp theo.

tamquoc01.jpg.720.1280.cache

Shop lưu động

tamquoc02.jpg.720.1280.cache

Shop lưu động diễn ra vào 5h đến 8h tất cả các ngày trong tuần và bày bán các loại vật phẩm Cực giá trị. Thương nhân kỳ bí sẽ rao bán cá loại vật phẩm bằng bạc và KNB, điểm đặc biệt ở chỗ các vật phẩm chỉ có thể mua 1 lần mà thôi.

Shop lưu động lại giống với Chợ Đen, là nơi mà bạn có thể chọn và mua những vật phẩm mà bạn thích. Nếu không muốn đội hình của mình phụ thuộc vào các vòng quay chọn tướng đầy may rủi thì tại sao bạn không thử một lần “giao lưu” với Tam Quốc đệ nhất bình phẩm gia – Hứa Tử Tướng?

 

Link Tải Game: Tam Quốc VTC

 

 

 

Kể từ bây giờ khi đến với Tam Quốc VTC, người chơi sẽ được tham gia các giải Liên đấu server mang tên Quần Hùng Trục Lộc (tức Anh hùng săn hươu). Người chơi sẽ bắt đầu báo danh vào trong ngày thứ 6 và đến 19h thứ 7 hàng tuần. Sau 30’ vòng loại với các cặp đấu ngẫu nhiên, sẽ chọn ra Top 64 mạnh nhất để vào đấu loại trực tiếp.

Điểm đặc biệt của cuộc liên đấu này là tất cả người chơi tham gia đều nhận được quà tặng “tiền tươi thóc thật”. Người đoạt giải Quán quân Hội Anh hùng săn hươu sẽ được trao “thưởng nóng” phần quà bao gồm 1000 KNB, 10 Túi tiền Đại. Các giải Á quân hay top 4 cũng không hề kém phần “hậu hĩnh”.