Như ở bài giới thiệu Tam Quốc VGG – Game Mobile Online đầu tiên của VGG  thì hiện nay game Tam Quốc VGG đã chính thức ra mắt tại Việt Nam từ những ngày đầu tháng 9. Ngay bây giờ thì người chơi có thể đăng kí tài khoản miễn phí ở phiên bản beta trên Android và iOS tại .

Tam Quốc VGG là một tựa gMO chiến thuật với lối chơi mới nhưng lại hấp dẫn game thủ Việt. Game Online Tam Quốc VGG được lấy bối cảnh từ những năm cuối của thời Đông Hán suy tàn.

Tuy rằng ở Tam Quốc VGG mang đậm tính chất hành động qua những trận chiến với đồ họa 2D chưa thực sự hấp dẫn người chơi nhưng bù lại điểm yếu đó thì am thanh trong game thực sự khá ấn tượng với đầy đủ các hiệu ứng giúp người chơi có cảm giác như đang được hòa mình vào một trận chiến thực sự.

Bài tiếp theo: Giáng long ra mắt trang Landing hoành tráng

Tam Quoc VGG sr 1

Ở điểm gameplay thì Tam Quốc VGG sẽ không có được nhiều điểm thay đổi nhưng khi đem lên bàn cân để so sáng với những thể loại game chiến thuật khác thì chúng ta sẽ nhận được những ưu điểm dễ được nhận thấy bởi lối đánh, đồ họa của các skill, các loại vũ khí… không hề “đụng hàng” với các loại game cùng thể loại khác.

Tam Quoc VGG sr 2

Khi nhìn tổng quan lại thì lối chơi trong Tam Quốc VGG sẽ có những điều mới lạ mà chúng ta chưa từng thấy trước đây. Vì vậy với những người mới chơi sẽ mất vài tiếng đồng hồ mới có thể làm quen hết các chức năng trong game. Còn với những người chươi đầy kinh nghiệm thì sẽ không quá khó để làm quen trong vài phút..

Nhìn chung, lối chơi trong Tam Quốc VGG không có nhiều mới lạ trong thể loại chiến thuật đã quá quen thuộc. Với những người chơi đã có kinh nghiệm sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen. Tuy nhiên những người mới chơi sẽ phải chịu khó mày mò tìm hiểu, hỏi han kinh nghiệm rất nhiều.

Cùng nhìn lại vài hình ảnh trong Tam Quốc VGG

Tam Quoc VGG 1 3

Tam Quoc VGG 1 5

Tam Quoc VGG 1 6

Tam Quoc VGG 1

Tam Quoc VGG 2

 Chờ đợi tai game dien thoai và giải trí cùng Tam Quốc VGG nhé các bạn !