Đề tài lịch sử thời Tam Quốc thì khá là quen thuộc với các game thủ nhưng mà về Game Tam Quốc Manh Tướng Lục là một game có gameplay hoàn toàn khác. Game được áp dụng với bối cảnh lịch sử khá quen thuộc với phần lớn các sản phẩm với nguồn gốc từ Trung Quốc khá hấp dẫn trên điện thoại. Tam Quốc Manh Tướng Lục sử dụng hệ thống thu thập thẻ bài, bố trận và mang đậm tính chất quen thuộc rất phù hợp đối với game thủ trên di động.

Bạn đã tải và: Trải nghiệm Tiên Ma Ký sắp được phát hành tại Việt Nam

tam quoc manh tuong 1

Hệ thống gameplay trên Tam Quốc Manh Tướng Lục tương đối đơn giản và dễ dàng làm quen nhưng muốn tinh thông được tựa game này thì bạn sẽ gặp không tí những khó khăn mà nó tạo ra. Game đòi hỏi ở người chơi có những thao tác tốt, kết hợp cùng với đó là một phong cách thiết kế đồ họa khá thú vị và đáng yêu. Tam Quốc Manh Tướng Lục đã lọt vào danh sách những tựa gMO đáng chơi nhất trong năm 2014. Cốt truyện chính trong game sẽ được lấy góc nhìn của một viên tiểu binh dưới trướng của Lữ Bố, cùng với đó là sự kết hợp với những yếu tốt thần thoại để tạo nên được một phiên bản Tam Quốc hoàn toàn riêng biệt.

tam quoc manh tuong

Hệ thống nghề nghiệp trong game online mobile Tam Quốc Tướng Lục bao gồm 5 lớp khác nhưu đó chính là Cung thủ, Dược sư, Tiên Phong, Thủ Tướng và cuối cùng là Mưu Sĩ. Mỗi nghề nghiệp sẽ đều có những tuyệ kỹ khá lợi hại để áp dụng trong chién đấu, kết hợp chặt chẽ với hẹ thống thu thập thẻ bài, người chơi có thể tung các “hợp kích kỹ” đa dạng về cả uy lực hiệu quả lẫn cách phối hợp.

Theo những thông tin mà Chúng tôi nhận được thì Tam Quốc Manh Tướng Lục đã được mua thành công về Việt Nam, đang trong hoàn thành khâu việt hóa và sẽ ra mắt cộng đồng game thủ trong thời gian tới.