tam quoc ky duyen 1

Tam Quốc Kỳ Duyên  là một tựa gMO thuộc thể loại SLG rất hay và được phát truyển bởi KongZhong (Trung Quốc). Tam Quốc Kỳ Duyên chỉ mới ra mắt trong thời gian ngắn nhưng đã tạo nên tên tuổi trên làn sóng gMO Trung Quốc bởi trong một thời gian nhắn nhưng tựa gMO này đã nằm trong TOP tất cả các bảng xếp hạng game uy tín lớn nhỏ trong suốt thời gian qua.

tam quoc ky duyen 2

Ngoài việc tái hiện lại chân thực những trận chiến nảy lửa giữa ba Quốc gia Ngụy, Thục, Ngô thì tựagMO Tam Quốc Kỳ Duyên này còn thể hiện rõ nét được bốn chữ Tình. Tình huynh đệ, tình yêu và tình thù là bốn chữ luôn được xuyên thấu trong suốt Tam Quốc Kỳ Duyên. Đây chắc hẳn là một điểm mới là khi khám phá ra thì chắc chắn các game thủ sẽ bất ngờ và thích thú.

tam quoc ky duyen 3

Tam Quốc Kỳ Duyên chắc chắn sẽ là một sự chọn lựa đúng cho các bạn. Bởi vì đã rất lấu rồi cộng đồng game thủ Việt Nam mới có một tựa game chiến thuật SLG bối cảnh Tam Quốc hấp dẫn này.

tam quoc ky duyen 4

Khi Tam Quốc Kỳ Duyên ra mắt thì chắc chắn tựa tải game mobile này sẽ làm thay đổi lối mòn nhàm chán của những tựa gMO hiện nay. Tam Quốc Kỳ Duyên tại Trung Quốc đang được giới chuyên gia đánh giá là một cuốn Bách Khoa toant thư về Tam Quốc trong hình dạng của Game Mobile.

taigamedidong.info sẽ cập nhật tin tức mới nhất về Tam Quốc Kỳ Duyên tới các bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Game đang được chờ đợi: Tải game Siêu Thần Liên Minh miễn phí