tam quoc khoai bao 3

Tam Quốc Khoái Bão - Một gMO 2D hành động cuộn cảnh với đề tài lịch sử được phát truyển bởi công ty YouRenTang. Game mang phong cách thiết kế đồ họa theo hướng hoạt hình với tông màu sáng làm chủ đạo, game lấy câu chuyện kinh điển “Quan Vũ vượt 5 ải chém 6 tướng” làm khởi điểm sáng tạo nên một hệ thống gameplay hấp dẫn mới lạ và hấp dẫn.

tam quoc khoai bao 1

Cơ chế gameplay chính của Tam Quốc Khoái Bão chính là sự kết hợp giữa 2 yếu tố đó là “RPG” và “Chạy Nhanh” tạo nên một sản phẩm mang tính chất sáng tạo, mới lạ và thu hút được cộng đồng game thủ với nhiều tầng lớp khác nhau. Người chơi có thể vào vai con gái của “Quan Vũ” để có thể kế thừa thanh long đao của cha và xong pha từng quan ải với muôn trùng kẻ địch.

tam quoc khoai bao 2

Khi bạn Tải Tam Quốc Khoái Bão thì chơi các quan ải trong cũng được phát truyển và thiết kế theo dạng cuộn cảnh, phong phú và thể loại, game mang đậm tính chất chiến thuật và ngẫu nhiên để tạo nên những thử thách và tiết tấu chiến đấu độc nhất. Để có thể phát truyển nhân vật thì người chơi cần phải chú ý thêm đến các yếu tố về chỉ số thuộc tính, đẳng cấp, vũ khí, võ hồn, chiến mã, kỹ năng… Qua đó thì các bạn có thể gia tăng thêm hiệu quả trong khi chiến đấu và có thể dễ dàng chinh phục được các thủ thác hơn.

tam quoc khoai bao

Theo những tin tức mà chúng tôi nhân được thì Tam Quốc Khoái Bão đã được mua thành công về Việt Nam và đang tronq quá trình việt hóa và sẽ ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam trong thời gian tới.

Xem thêm game mới ra nè:  Tải Game Gunny Mobi miễn phí cho Android