Taichi Panda là một tựa game ARPG mang đậm tính chất hack-n-slash rất hay và sẽ được ra mắt trong thời gian sớm nhất cho các thiết bị iOS và Android.

Game HOT: Tải CS Mobile cho Android, iOS

Taichi Panda

Taichi Panda có cốt truyện muốn đặt vị trí của các bạn game thủ vào một nhiệm vụ bảo vệ thế giới từ “một tên hoàng tử độc ác và đội quân yêu tinh, quái vật vô tích sự của hắn.” Một phần nào đó thì Taichi Panda sẽ được lấy đề tài về võ thuật dựa trên một bộ phim truyền hình nỗi tiếng trên thế giới Kungfu Panda được rất nhiều các bạn trẻ yêu mến.

Taichi Panda 2

Tựa game Taichi Panda có một bối cảnh chủ yếu là xoay quanh các hang động trong ngục tối và tại đây thì các game thủ sẽ được thiết lập các tổ đội để có thể hợp sức trong cuộc chiến này. Và ngoài ta thì các bạn game thủ hoàn toàn có thể xây dựng riêng các nhân vật của bạn thành một chiến binh bất khả chiến bại và là một ông bậc thầy về mặt võ thuật.

Taichi Panda 1

Trong tựa game Taichi Panda thì ngoài việc chơi đơn thì các bạn game thủ còn có thể được cạnh tranh cùng với những game thủ khác trong đấu trường PvP đỉnh cao. Về mặt cơ bản thì các bạn khi chơi Taichi Panda sẽ đưa các nhân vật của mình vào trong trận chiến để có thể chống lại các đối thủ AI của người chơi khác nhau. Với việc đánh bại được tất cả các game thủ thì người chơi sẽ nhân được rất nhiều phần thưởng ingame có giả trị hấp dẫn và cộng với đó là điểm kinh nghiệm.

Taichi Panda 3

Theo những thông tin quý bái mà taigamedidong.info nhận được thì Taichi Panda sẽ được ra mắt phiên bản iOS vào cuối tháng 1.2015 và Taichi Panda cũng đang trong quá trình phát triển phiên bản Android. Các thông tin về phần tai game hay tựa game Taichi Panda sẽ được taigamedidong.info cập nhật sớm nhất trong thời gian tới.