Để chào mừng sự ra mắt của Tân Vương Võ Hiệp 2015 – Game Hiệp Khách 3D. NPH Gamota đã quyết định trao tặng 3 chiến điện thoại Sony Zperia Z2 khi chơi game hiệp khách mobile có trị giá 11.990.000 vnđ cùng với đó là rất nhiều những phần quà có giá trị hấp dẫn khác dành cho những bạn game thủ có tham gia vào BIG EVENT “Đua top lực chiến – nhận ngay Z2″.

hiep khach 1

Thơì gian tổ chức Event được kéo dài từ lúc game bắt đầu ra mắt đến 23h59′ ngày 29/2/2015. NPH Gamota đã và đang rất muốn cộng đồng game thủ Việt Nam sẽ có một số những tựa game đáng chơi duy nhất vào dịp tết Nguyên đán này mà sẽ không làm tiêu tốn quá nhiều “tiền lì xì” của cộng đồng game thủ cùng với Big Event với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng chục triệu đồng.

Tựa gMO Hiệp Khách chỉ mới ra mắt trong vài ngày gần đây nhưng nó đã tạo nên một cơn bão lớn khi ngay vào ngày đầu ra mắt và chưa đầy 10 phút cả 2 cụm máy chủ đã bị rơi vào tình trạng quá tải với hơn 50.000 người chơi đang online khiến cho các bạn game thủ thiếu may mắn ngậm ngùi chờ đến lượt mình trải nghiệm.

HK chinh thuc ra mat 2

Ngoài ra thì Hiệp Khách còn đem đến cho các bạn những sự kiện khá thú bị khác như là: Đệ Nhất Bang Phái, Vote 5 sao trao ngay giftcode,… góp phần đưa cộng đồng game thủ Hiệp Khách có thể trở thành cộng đồng đông đảo và chất nhất Việt Nam.

Xem Thêm Tin Tức Hiệp Khách Mobile

Tải game Hiệp khách cho android & iOS

Trải nghiệm Hiệp khách mobile ngày đầu tiên mở cửa