Hiện này, trình duyệt được xem là tốt nhất cho di động đó là Uc Brower với rất nhiều tính năng hấp dẫn và tiện ích tuyệt vời mà bất cứ người dùng điện thoại smartphone nào cũng không nên bỏ qua những tiện ích tuyệt vời và trãi nghiệm trên điện thoại  của bạn. Trình duyệt lướt web tốt cho Android này được xây đựng và hoạt động trên một hạt nhân với công nghệ U3 độc quyền, kèm theo đó hỗ trợ công nghệ điện toán đám mây mạnh mẻ và tiện lợi mang đến cho bạn những trãi nghiệm tốt nhất với điện thoại của mình. Trình duyệt UC Brower cho điện thoại hỗ trợ rất nhiều HĐH phổ biến như: Android, iOS, BlackBerry, Java, Window Phone …

Tải Trình Duyệt UC Brower Cho Điện Thoại

uc-brower

Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm nên nhà phát triển tự tin khẳng định rằng UC Brower Cho android hiện đang là trình duyệt trên di động nhanh và tốt nhất hiện nay trên tất cả các smartphone và trong tương lai sắp đến mọi thiết bị đều dùng trình duyệt UC Brower. Với những tính năng hấp dẫn và mới lạ của mình UC Brower luôn ứng dụng đi đầu trong mảng trình duyệt trên Smartphone. UC Brower có tính năng hấp dẫn như tải trước trang, lưu trang, lưu lại bookmark … mang đến những trãi nghiệm tốt nhất dành cho người dùng để trãi nghiệm trên điện thoại của mình.

tai-uc-brower

Những tính năng mới trên UC Brower

  • Tăng tốc trình Download
  • Thay đổi các giao diện mặc định thêm màu sắc cho ứng dụng
  • Cùng với đó là các Add – On vô cùng tiện ích như upload ảnh facebook, tải video, lưu trang, duyệt nhanh ….

Ngoài ra, còn có chế độ ẩn danh giúp người dùng có thể thỏa mái lướt web mà không sợ bị lưu lại cache hay là lịch sử…

tai-trinh-duyet-UC-brower-cho-android

 

Cách tải video trên android với trình duyệt UC brower trên Android:

Bước 1: Đầu tiền, các bạn tải trình duyệt UC Brower và sau đó tải add – on   này về.

Bước 2: Bạn cài đặt file APK vừa tải và mở UC brower lên. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể bất cứ video nào mà bạn thích rồi đấy!

tai-uc-brower-cho-dien-thoai

UC Brower – Trình duyệt tốt nhất cho điện thoại

Các bạn hãy truy cập TAIGAME.PRO thường xuyên để TẢI GAME cho điện thoại của mình nhé ^^!