thơi loan  1

Game mobile Thời Loạn – Một tựa gMO được đánh giá sẽ tạo nên được cơn sóng mới trong năm 2015 và chính thức ra phát hành trên HĐH android và ios tại thị trường Việt Nam bởi VNG. Đây là một tựa gMo chiến thuật được nghiên cứu và phát triển bởi Game Studio North – cha đẻ của 2 game đình đám mạng xã hội Zing Farm và myFish hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm mới cho các game thủ Mobile android và ios.

Thông tin game: 

Quỷ Kiếm 3D ấn định mở cửa tại Việt Nam vào 10/03

thơi loan

Tham gia vào Thời Loạn thì bạn sẽ tự xây dựng vương quốc của mình thật hùng mạnh với nguồn tài nguyên tương đối dồi dào, hệ thống phòng thủ bảo vệ sự kiên cố vì game có lối chơi chiến thuật cho điện thoại . Cùng với đó chính là hệ thống quân đội hùng hậu để huấn luyện các tướng sĩ với nhiều binh chủng khác nhau như: Chiến Binh, Pháp Sư, Cung thủ, Rồng, Người chơi Khổng Lồ. Để chinh phục các phó bản PvE hoặc tấn công lãnh thổ của người chơi khác.

thơi loan  2

Không chỉ vậy mà  Thời Loạn Mobile còn có những tính năng kết nối cộng đồng cao, người chơi có thể gia nhập Bang Hội, kết nối Liên Minh để tạo thành các thế lực vững chắc, bất khả chiến bại.

thơi loan  3

Thời Loạn Mobile có bộ cài đặt tương đối nhẹ nhàng với 70MB. Cụ thể thì trò chơi chỉ yêu cầu cấu hình điện thoại Android 2.3 trở lên và iOS từ 4.0 trở lên. Thời Loạn chạy mượt với hầu hết các dòng điện thoại với cấu hình thấp hiện hành.