Super Dunk 1

Super Dunk là một tựa game được lấy cốt truyện từ bộ truyện tranh khá nỗi tiếng cùng tên Slam Dunk đã từng gây sốt trong giới trẻ vào những năm 2003,2004… Bộ truyện tranh này đã được chuyển thể thành một bộ phim hoạt hình và nhiều dòng game nỗi tiếng khác nhau. Chính vì vật nên phiên bản gMO của bộ truyện tranh Slam Dunk đã trở thành một đề tài lý tưởng để Xixigames và Suncool sản xuất và phát truyển. gMO Super Dunk chính thức đổ bộ vào làng game Việt và dự kiến sẽ phát hành trong tháng 3/2015 bởi NPH Gameota.

Super Dunk 2

Super Dunk sở hữu một hệ thống gameplay khá hấp dẫn với phong cách lối chơi màn hình ngang. Người chơi sẽ bắt đầu chọn lựa các thẻ cầu thủ đại diện cho mình và tha gia vào các trận đấu theo nhiệm vụ cốt truyện trong Slam Dunk. Không những thế mà người chơi sẽ còn được dẫn dắt, nâng cấp các cầu thủ và đội hình của mình để một phần nào đó tăng thêm sức mạnh của đội bóng tham gia giải đấu và tranh đoạt thứ hạng. Có thể nói thì thông qua các hoạt động phó bản thì Super Dunk giúp bạn từng bước vương lên tới đỉnh cao trong thế giới bóng rổ.

super-dunk 3

Ngoài ra thì game di dong mien phi gMO Super Dunk có hệ thống âm thanh và lồng tiếng, nhạc nền và các hiệu ứng vui nhộn, sống động. Không chỉ có thế mà giao diện trong game cũng được thiết kế theo một bố cục rõ ràng và hợp lý.

Hiện tạ thì với lối chơi mới lạ vàlà tựa game đầu tiên được lấy đề tài về bộ môn bóng rổ. Chắc chắn Super Dunk hứa hẹn sẽ là một món ăn tinh thần mới lạ trong năm 2015. taigamedidong.info sẽ cập nhật những tin tức mới nhất về Super Dunk tới bạn đọc.

Nên xem tin này: 

Game Tiểu Sư Muội dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 3