Một tựa gMO mới ra mắt cực kì hấp dẫn mang tên Tam Quốc VGG. Vì lí do game chỉ mới ra mắt nên chưa nhận được sự ủng hộ của các gamer.

taigamedidong.info sẽ đưa ra những lý do nhằm thuyết phục bạn sẽ “gật đầu” ngay với tựa gMO cực hấp dẫn này.

Dung lượng tải game cho điện thoại của Tam Quốc VGG nhẹ giúp cho việc cài đặt nhanh hơn:

    Tam Quoc VGG

Game chỉ võn vẹn 37.4Mb cho các dòng Android và 38,9 Mb cho phiên bản iOS. Tam Quốc VGG là một gMO có file cài đặt nhẹ nhất và chỉ mất tầm không qua 3 phút để bắt “chiến” cùng Tam Quốc VGG.

Không chiếm nhiều thời gian: 

Tam Quoc VGG 1

Với tựa gMO cùng thể loại khác thì bạn cần phải “cày bừa” và có khi hằng ngày để nhanh chóng lên TOP. Nhưng với Tam Quốc VGG thì bạn hoàn toàn có thể làm chủ được thời gian mà không cần phải nhận những lời chỉ trích từ bạn bè hoặc người thân.

Ít tốn kém:

Tam Quoc VGG 2

Game thủ khi chơi Tam Quốc VGg không cần tốn nhiều tiền bạc để “chạy đua vũ trang” với đối thủ vì Tam Quốc VGG không có cash-shop. Nhưng với chợ giao thương thì người chơi hoàn toàn có thể buôn bán để có được các loại vũ trang hiếm có.

- Hỗ trợ hầu hết các dòng máy:

Tam Quoc VGG 3

Tam Quốc VGG hỗ trợ hầu hết dòng SmartPhone hiện nay. Nhưng nếu bạn chưa được sở hữu một chiếc SmartPhone thì người chơi hoàn toàn có thể sử dụng BlueStack để chơi trên PC

Kết bạn bốn phương: 

Tam Quoc VGG 4

Khác với nhiều thể loại gMO khác thì Tam Quốc người chơi PHẢI tương tác với các mạng xã hội vì khi chia sẽ với người chơi thì bạn có thể vượt ải cũng như tham gia vào các hoạt động….