Viettel Discovery là ứng dụng đến từ tập đoàn Viettel với nhiều chức năng hay mà Viettel tích hợp vào như tra cước, đăng kí các gói cước, thông tin khuyến mại, nạp tiền …. Đây là ứng dụng tuyệt vời nhất để người dùng Viettel cảm thấy an tâm về tài khoản của mình với các thông kế chi tiết.

Viettel Discovery – Cách Chống Nạn Trừ Tiền Oan Từ Nhà Mạng

phan mem viettel discovery

Phần Mềm Viettel Discovery

 

Ứng dụng Viettel Discovery yêu cầu bạn phải đăng kí một tài khoản để sử dụng dịch vụ. Sau khi tải phầm mềm cho android và đăng nhập thành công, bạn có thể đăng kí nhiều dịch vụ khác nhau của nhà mạng Viettel và tra thông tin xem mình đã dùng tài khoản vào những việc gì, đăng kí những dịch vụ nào xem các tin tức và khuyến mại từ nhà mạng.

Tai Phan Mem Viettel Discovery

Tải Phần Mềm Viettel Discovery

 

Menu của phần mềm Viettel Discovery sẽ cung cấp cho bạn các thông tin như tên khách hàng và số điện thoại của bạn, các gói khuyến mại mà bạn có thể đăng kí, gói cước bạn đang sử dụng, tra thông tin tài khoản, nạp tiền và đặc biệt là tính năng tra cước là tính năng mà người dùng Sim Viettel rất mong đợi, bạn có thể tra tất cả các thông tin về tài khoản mà bạn đã sử dụng để theo dõi tài khoản của mình.

Kiểm Tra Tài Khoản Viettel

Kiểm Tra Tài Khoản Viettel

Tải Phần Mềm Viettel Discovery Cho Android

Nếu bạn đang dùng sim Viettel và luôn thắc mắc tại sao tài khoản của mình lại mau chóng hết sau khi nộp car thì đây là ứng dụng mà bạn cần để kiểm tra tài khoản và đăng kí các dịch vụ của Viettel dễ dàng và nhanh chóng nhất. Ngoài ra, Viettel discovery cho android còn cung cấp cho bạn về các gói cước khác và thông tin từ nhà mạng. Bạn hãy vào  để biết thêm thông tin chi tiết.

Video thao tác cho các bạn tham khảo: