Bạn đang học tiếng Anh nhưng cảm thấy khô khan bởi sự thiếu sáng tạo và cứ họ từ này quên từ kia? Vậy bạn có muốn vừa học vừa chơi ngay chính trên điện thoại của bạn? Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn Ứng Dụng Lyric Song đây là phần mềm học tiếng anh miễn phí với rất nhiều tính năng mà nó mang lại. Bạn sẽ được học tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao với phần mềm. Hiện Ứng dụng chỉ hỗ trợ hệ điều hành Android và hứa hẹn sắp tới sẽ có ứng dùng cho iOS.

Tải Phần Mềm Lyric Song Cho Android

Tải Phần Mềm Lyric Song

Tải Phần Mềm Lyric Song

Phầm mềm Lyric Song là một ứng dùng rất tốt dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng anh nhưng cảm thấy nhàm chán bởi sự cứ học từ này lại quen từ kia nhưng sau khi bạn tải Lyric Song bạn sẽ thấy Tiếng Anh không khó như bạn nghĩ bởi những gợi ý sinh động và các từ ngữ được đưa ra một các rõ ràng và thú vị. Bên cạnh đó ứng dụng còn hỗ trợ bạn khả năng nghe nhờ các bài nghe có sẵn trong phần mềm và trên mạng.

Tải Phần Mềm Lyric Song Miễn Phí

Tải Phần Mềm Lyric Song Miễn Phí

Đặc điểm nổi bật của phần mềm Lyric Song so với các phần mềm khá là tính năng dịch lời bài hát tiếng anh sang tiếng Việt dưới dạng mp3 và các chữ cái chạy theo giai điệu Karaoke rất đẹp mắt và vui tai. Nếu bạn có smartphone trên tay và tải phần mềm Lyric Song cho Android thì bạn sẽ cảm thấy hứng thú với mỗi bài hát và dễ dàng tiếp thu những từ tiếng Anh từ bài hát.

Tải Phần Mềm Lyric Song Cho Android

Tải Phần Mềm Lyric Song Cho Android

Phần mềm hay cho Android này không chỉ cho phép ngời dùng dịch lời bạn hát mà còn có thể dịch các từ, câu một cách nhanh chóng. Người dùng còn có thể đánh dấu bài hát, tải các bản nhạc MP3 trực tiếp để nghe và học khi không có kết nối internet ngoài việc tai game cho di dong thì tại sao bạn không tải phần mềm hay này về cho điện thoại của mình nhỉ?

Phần Mềm Học Tiêng Anh Cho Android

Phần Mềm Học Tiêng Anh Cho Android

Tải Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Android – Lyric Song

 

Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa tải Lyric Song Cho Android để nghe và cảm thụ các bài nhạc tiếng anh một cách trựa quan và sinh động? Bạn đã có thể học tiếng anh ngay bận giờ trên chính chiếc điện thoại Android của bạn đấy. Chúc bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ !