Holy War với tên gọi khác là Thánh chiến là một tựa gMO nhập vai hành động nhập vai chặt chém MMO-ARPG rất hay và độc đáo trên điện thoại Android, iOS. Nếu bạn là một fan yêu thích thể loại PK hay giao chiến thì Holy War là một game mà bạn không thể bỏ qua.

Holy War 1

Holy War được tác giả lấy cốt truyện về cuộc thánh chiến tranh giữa thần bóng tối Dakelon và thần lửa sáng tạo thế giới Sidmunb cùng với hậu duệ của 2 thế lực lớn nhất thế giới, cuộc chiến nảy lửa giữa 2 thế lực này tạo nên một huyền thoại và không ai ngoài các bạn sẽ là người hóa thân thành những nhân vật huyền thoại này và chiến đấu nhằm chặn cuộc chiến kéo dài diễn ra nhằm phá hủy thế giới nơi bạn đang sống.

Holy War 2

Game Holy War được phát truyển trên nền đồ họa 2.5D với hình ảnh sống động và vô cùng hấp dẫn, dung lượng file cài dặt cũng khá hẹ, hỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại từ phổ thônng đến cao cấp hiện nay.

Holy War 4

Điểm mạnh giữa Hoky War so với những tựa gMO có cùng thể loại khác đó chính là những pha PK hành động đẫ tay trong game và đặc biệt hơn nữa đó hình là chiêu QTE mới mẽ tạo nên sự mới mẽ ở cách nhìn của game thủ về PK trong một thể loại game online trên mobile. Ngoài ra thì trong Holy War còn có một hẹ thống phó bản vô cùng phong phú khác nữa với nhiều lớp Boss “độc hại” – tay sai của Dakelon sẽ giúp bạn có thể cày lên cấp một cách nhanh chóng, tìm kiếm được nhiều trang bị quý hiếm tại đây.

Holy War 3

Holy War được xem là một tựa gMO tạo nên cuộc cách mạng PK đầu tiên trên thế giới và hiện nay đang được rất nhiều nhà phát truyển tranh giành trên thế giới như Mỹ, Indonesia, Hàn Quốc, Trung Quốc… và Việt Nam.

Nếu bạn quan tâm có thể tải game Holy War ở link bên dưới.

Gói cước 3G Vinaphone trọn gói hay bất kỳ nhà mạng nào (3G Viettel, Mobifone) cũng đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của các thuê bao di động, game thủ online bằng di động. Cùng khám phá để không bị mất thêm khoản phí phát sinh nào nhé.