Zuma Ball – một game giải trí nhẹ nhàng hứa hẹn mang đến luồng gió mới cho người dùng smartphone khi mà các game nhập vai đang dần bão hòa.

tai game Zuma Ball

Với những đặc điểm nổi bật của một game trí tuệ đòi hỏi người chơi có óc quan sát và nhanh tay trong quá trình chơi, với khoảng hơn 40 map sẽ là những cửa ải thú vị mà nhà sản xuất game Zuma Ball muốn người chơi trải nghiệm sự mới lạ trong game.

Zuma Ball cho dien thoai

Cùng với thiết kế mới lạ và bắt mắt qua từng cửa ải Zuma Ball khiến người chơi như bị mê hoặc bởi đồ họa cũng như âm thanh tuyệt đỉnh của game.

game Zuma Ball

Điểm khác biệt so với những tựa game quen thuộc game zuma ball có 3 item độc đáo sẽ là trợ thủ đắc lực cho người chơi tất cả các màn chơi  để sở hữu số điểm khủng khoe thành tích với bạn bè.

 

Cách chơi Zuma Ball hết sức đơn giản: Bạn hãy cố gắng bắn các quả bóng trúng đích từ miệng chú ếch  được thả ra ngẫu nhiên về màu sắc ( xanh, đỏ, hồng, vàng….) sao cho ghép được ít nhất 3 quả cùng màu liền nhau, bạn sẽ nhận được điểm và đồng thời làm ngưng lại tốc độ chạy của hàng bóng. Nếu phá hủy được hết số bóng mà không để bóng rơi xuống hố là bạn đã chiến thắng rồi!

 

Số điểm của bạn sẽ phụ thuộc vào nơi mà những bóng cuối cùng bị phá hủy cho tới miệng hốGame Zuma Ball được thiết kế trên nền tảng Android, IOS nên rất dễ dàng điều khiển các phím chức năng cũng như các item trong game.

 

Game với lối chơi quen thuộc đầy trí tuệ hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần thú vị cho tất cả người dùng Smart Phone. Tải game Zuma Ball về máy và cùng trải nghiệm nào các bạn!