Một tựa game hoàn toàn mới với cái tên khá độc đáo cùng với đó là thể loại game nhập vai mang đậm phong cách RPG yêu cầu khá cao yếu tố chính trị từ người chơi và bên cạnh đó là game được thiết kế trên nền đồ họa 3D đẹp mắt đó chính là sau khi bạn tải game Xếp Rồng. Đây là tựa game được phát hành chính thức tại Việt Nam dưới sự điều hành bởi nhà phát hành game danh tiếng đó chính là SOHAGAME. Hiện tại game sở hữu lượt tải khá khủng đó là hơn 100 nghìn lượt và hỗ trợ hệ điều hành Android.

 Tải Game Xếp Rồng Cho Điện Thoại Android iOS

tải game xếp rồng

Game Xếp Rồng cho điện thoại có nội dung game khá hấp dẫn đó chính là tính năng vừa chơi vừa thu thập và nuôi dưỡng các loại thú nuôi đọc đáo cùng với các bạn bè của mình. Đây là tựa game cực chất, được kết hợp bởi lối chơi nhập vai và yếu tố chiến thuật cũng khá cao. Bên cạnh đó, lối chơi của xep rong Soha khá giống vớ casual game Kim Cương quen thuộc. Với lối chơi khá khó bên cạnh đó chính là yếu tố hại não cực cao mà chắc chắn người chơi cần phải rèn luyện bộ não của mình khá nhiều.

xếp rồng cho iOS

Bạn sẽ được làm chủ với kho PET thú cưng cực khổng lồ với hơn 1200 loại khác nhau, bên cạnh đó các loại pet này được chia lại 5 loại khác nhau, các yếu tố nay được chia dựa theo thuộc tính của các con thú nuôi vì thế sẽ có các yếu tố khắc nhau cụ thể đó là 5 hệ phái: Hỏa, mộc, thủy, hắc ám, quang minh. Đây là tựa game hay hoàn toàn miễn phí và không yêu cầu người người chơi phải nạp tiền cho game cực kỳ hay và hấp  dẫn.

xếp rồng cho điện thoại

Được trang bị đồ họa 3D đẹp mắt mang đến cho các game thủ cái nhìn hấp dẫn nhất về game Xếp Rồng cho Android, đến với game chắc chắn các game thủ sẽ không khỏi bị choáng ngợp bởi lối đồ họa được thế kế tinh tế và không thể chê vào đâu được bên cạnh đó là các tính năng hấp dẫn của game như: hệ thống pet đa dạng, phong phú; hế thống chiến đấu vô cùng linh hoạt và thông mình; hệ thống vòng quay đầy sự măn mắn; các phụ bản tương đồi nhiều và cách chơi khá đa dạng; tinh năng cộng đồng của game khá tốt giúp người chơi có thể tương tác với bạn bè dễ dàng.

xếp rồng cho Android