Vua Hai Tac – Một thể loại game ra đời nhằm thỏa mãn cơn nghiện từ nhưng tập truyện tranh hay từ bộ phim mang tên One Piece.

vua hai tac

Được bình chọn là thể loại game công phu nhất năm 2014 bởi nó mang trong mình nhiều điều mới lạ, hấp dẫn, đồ họa đẹp cùng với nội dung game bám sát với bộ phim lừng danh One Piece. Hãy cùng Vua hải tặc đồng hành cùng với  Luffy để đi tìm ra những hòn đảo huyền thoại trong game.

Vua Hải Tặc có hơn 50 những nhân vật có trong mình những vũ khí và hứa hẹn sẽ mang lại khung cảnh chiến đấu cực hay.

tai game vua hai tac

Được mệnh danh là game công phu nhất quả thật không sai vì trong Vua Hải Tặc có những thế võ và những pha thần chưởng cực kì đẹp mắt và đi theo đó là hệ thống BOSS đa dạng… những điều đó sẽ cho bạn những cái chết mà miệng vẫn phải hỡ ra bởi mặt đồ họa của nó quá khủng khiếp.

Game Vua Hải Tặc có 8 map và được chia thành những cấp độ dễ và khó khác nhau. Mỗi map khác nhau đều được vẽ tỉ mỉ ít nhất là 4 lớp khác nhau để tọa nên chiều sau trong việc đi cảnh từ các khu rừng tươi mát tới những vùng sa mạt khô khang, từ nông thôn cho tới những trận chiến trên biển… Và mỗi map còn có hẳn 1 vùng đấu BOSS được vẽ tay 100% tổng hợp hết những tinh hoa của map.

Điều đáng nói hơn nữa là Vua Hải Tặc được trau chuốt về nội dung và đảm bảo được sự hoạt động cực kì phong phú nên VHT luôn tạo được sự tươi mới trong mỗi lần chiến đấu. Mỗi enemy đều có 1 chỉ số tấn công, phòng thủ hay có cả AI riêng tùy theo cấp độ của màn chơi.

game hai tac

Nhân vật chính mà người chơi sử dụng đều được đầu tư về hình ảnh và chuyển động ở mức tốt nhất, sở hữu cho mình 2 avatar thay đổi tuy nhiên chỉ số lại hoàn toàn khác nhau nhé, điều này còn phụ thuộc chiến thuật của bạn nữa.

Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay Game Vua Hai Tac?

Chúc bạn chơi Game vui vẻ nhé…