Một tựa gMO mới nhất do VNG phát hành mang tên Mộng Võ Lâm đã chính thức ra mắt phiên bản closed beta.

Vo LAm Luan Kiem

>> Tiên Kiếm Kỳ Duyên mở thêm máy chủ Tinh Thần

Giới Thiệu Võ Lâm Luận Kiếm

Võ Lâm Luận Kiếm là một tựa Game Mobile Online với sự kết hợp thành công giữa lối chơi chiến thuật và RPG với chủ đề võ hiệp được phát truyển bởi Playcrab.

Với cốt truyện là bối cảnh trong gMO Võ Lâm Luận Kiếm được kết hợp từ những bộ truyện võ hiệp của T.Q và H.K. Không phải là một tình huống đóng vai trò một hiệp khách nữa mà người cươi sẽ được là một đại trưởng môn và đi chiêu mộ những nhân sĩ, anh hùn trong thiên hạ luôn ở dưới chướng của mình. Người chơi hoàn toàn có thể dược tham dự hầu hết những sự kiện quan trọng như là đoạt ngôi vị võ lâm, khiên chiến thế lực ma giáo, tham gia tỷ võ luận kiếm.

Có lẽ bạn chưa biết là một Game Mobile Online mang ten Đại Minh Chủ do EMobi phát truyển và được phát hành bởi Sohagame chính là một sản phẩm “clone” dựa trên tựa game này và giống gần như là 99,99%. Vậy nên Võ Lâm Luận Kiếm rất khó để có được một chỗ đứng tốt khi mà game chính chủ lại ra mắt quá muộn màn và lại không có nhiều lắm sự đổi thay… Vậy chúng ta cùng chờ xem vo lam luan kiem sẽ làm những gì để thu hút sự quan tâm của cộng đồng Game Việt.

Tải Game Võ Lâm Luận Kiếm

Các bạn có thể tham khảo tại: http://vllk.vnggames.com/