Các game thủ của taigamedidong.info chắc hẵn đã rất háo hức đón chào tựa game mới với nội dung hay và hấp dẫn, cốt truyện hoàn toàn mới với lối chơi nhập vai cực kỳ lôi cuốn, vâng xin giới thiệu đến các bạn để tải game Võ Lâm Luận Kiếm cho điện thoại. Đây là mọt tựa game mới có nhân vật đẹp mắt, đề cao lối chơi chiến thuật và bên cạnh đó là câu chuyện tình lãng mạng và đầy cảm động giữa 2 nhận vật chính trong game. Hiện tại game chỉ hỗ trợ hệ điều hành Android.

Tải Game Võ Lâm Luận Kiếm Cho điện thoại Android iOS

Vo-lam-luan-kiem mien phi

Cốt truyện của game Võ Lâm Luận Kiếm Android được lấy từ thời các anh hùng võ lâm, trong đó có 1 cặp nhân duyên trời sinh đã yên bề gia thất với nhau. Bỗng một ngày, có một đám người cướp mất người vợ trẻ trung xinh đẹp thùy mị. Người chồng khi biết tin, đã lên đường tìm kiếm vợ của mình cùng với các huynh đệ trong trong giang hồ của mình. Game hay cho điện thoại này rất biết cách tạo ra bất ngờ bởi khi lên đường, họ mới biết rằng mình đang bước vào nơi nguy hiểm và đầy cạm bẫy của bọn xấu xa kia

Vo-lam-luan-kiem cho dien thoai

Đến với Võ Lâm Luận Kiếm miễn phí mà bạn không cần bạn sẽ là người thống lĩnh các vị anh hùng trong thiên hạ và chiêu mộ  thêm cho mình các anh hùng võ sĩ từ khắp mọi nơi trên đất nước để cùng với nhau vượt qua các khó khăn thử thách và đánh bại bọn ma giáo tà đạo đang gieo cho bạn sự đau khổ tận cùng. Cùng với đó, bạn sẽ có những trang bị mạnh mẻ, những loại võ công xuất chúng nhưng muốn được như vậy thì bạn cần phải có quá trình luyện tập khá dài mới có thể sử dụng thuần thủ những kĩ năng để chiến đấu với đối thủ.

Vo-lam-luan-kiem cho Android

Không có gì để chê đồ họa 3D cực đẹp mắt của Võ Lâm Luận Kiếm Game , với các loại võ công tuyệt đẹp cùng với đó là hiệu ứng đẹp, với các loại nhân vật đẹp mắt và ấn tượng. Với hơn 200 loại thẻ tướng và các mỹ nhân xinh đẹp gợi cảm hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi giây phút giải trí cực chất. Các sự kiện được tổ chức thường xuyên cũng như tính năng cộng đồng được cập nhật liên tục là những yếu tố mà nhà phát hành rất trau chuốt tạo ra sự gần gũi cũng như thân mật giữa nhà phát hành và game thủ.

tai game Vo-lam-luan-kiem

Chúc bạn chơi game vui vẻ ^^!