Bạn có muốn tham gia vào một tựa game mobile nhập vai không? Tải Game Trư Bác Giới cho Android iOS, game có đồ họa cực đẹp mang đề tài tư tưởng thần thoại khá quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt với nội dung tiên giới bí ẩn với các loại phép thuật thần thông. Bạn có muốn bước vào thế giới của Tây Du Ký nơi mà đại huynh Ngô Không với 72 phép biến hóa, thần thông quảng đại trên đường đi đã diệt không biết bao nhiêu tên yêu mà quỷ quái.

Trư Bác Giới – Game phiêu lưu hấp dẫn

Hãy cùng anh chàng nhị ca Trư Bát Giới đi phiêu lưu khắp nơi vô cùng lý thú không? Đây chắc hẵn sẽ là tựa game hấp dẫn mà chắc chắn rằng bạn không nên bỏ qua. Game hỗ trợ hệ điều hành Java

tai game tru bac gioi

Cốt truyện của game khá hấp dẫn nói khá nhiều về anh chàng mập mạp Trư Bát Giới, sau khi 4 thầy trò vượt thành công ải Hỏa Diệm Sơn, trên đường đến với Thiên Đình chờ đợi để đi tiếp theo từ các mệnh lệnh từ các nhà cầm quyền trên trời.Trên Thiên Đình, vô tình Bát Giới đã gặp lại tình địch của mình là Ngô Cương. Nhớ lại mối thù cũ của mình khi Bát Giới chọc ghẹo Hằng Nga đã bị Ngô Cương đánh đuổi, phải trốn chạy đến Nữ Nhi Quốc

tru bac gioi cho android

Game Trư Bác Giới có các lời thoại khá vui nhộn, hấp dẫn chắc hẵn sẽ không làm bạn thất vọng với những gì mà nhà sãn xuất đã mang lại cho game là vô cùng hấp dẫn và đáng giá. Bạn đã sẵn sàng để bước vào tựa game hấp dẫn với phong cách chơi dí dỏm, nhập vai hành động vô cùng độc đáo này chưa? Bạn sẽ có những giây phút thư giãn vô cùng tuyệt cùng với những nhiệm vụ trong game đấy.

 game tru bac gioi

 

Tải Game Trư Bác Giới cho Android và iOS

Đồ họa của game nghiêng khá nhiều về màu sắc tạo sự thỏa mái và sinh động trong game. Người chơi sẽ có khung hình với cách nhìn từ xa để bao quát tất cả sự vật hiện tượng. Cùng với việc tiêu diệt quái vật thì bạn cũng phải giúp anh chàng Bát Giới của mình chinh phục nàng Hằng Nga xinh đẹp, quyến rũ nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ.