Game The World Ends With You – Bối cảnh trong game được lấy từ một quận nhỏ ở Đất Nước mặt trời mọc (Nhật Bản). Khi cuộc sống hiện đại mà các yếu tố không thể bỏ qua như phong cách thời trang, ca nhạc….. đến cách chơi game cũng vậy.

 unnamed1

Màng chơi đầu tiên bạn sẽ đối đầu với Neko, cậu bé nằm ở một ngã tư đông người… Neko bị đẩy vào thế giới ngầm.. một nơi mà ở đó chỉ có những linh hồn.

Các linh hồn này sẽ tham gia vào một cuộc chiến mang tên “Trò Chơi Tử Thần”. Sau khi cuộc chiến kết thúc thì người chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng là được hồi sinh hoặc có thể hóa than vào linh hồn cao hơn. Khi vào vai một trong những linh hồn này thì bạn chỉ dưới một người là Composer và trên vạn người.

unnamed2

Tuy nhiên là The World Ends With You phiên bản này chỉ hỗ trợ đồ họa 2D thôi nhưng chắc chắn nó sẽ mang lại cho Bạn cảm giác chơi tuyệt vời nhất…

unnamed

The World Ends With You là một trò chơi hay nhưng khó khăn ở đây là giá bán của nó trên Google Play và App Store với giá 17,99 tươn đương 377.400 ₫. Nếu bỏ qua được vấm đề giá cả thì chắc chắn rằng bạn sẽ có trong tay một Game nhập vai độc đáo nhất…