Thành Cát Tư Hãn hiện đang được rất nhiều game thủ đánh giá bởi những tính năng hấp dẫn và đồ họa đẹp nên đã và đang thu hút được quan quan tâm của cộng đồng game thủ Việt. Game sở hữu đồ họa đẹp nhưng lại không tốn quá nhiều dung lượng mấy, có thể hoạt động mượt mà nhưng tốt rất ít dung lượng data. Game cho phép người chơi đăng nhập nhiều account cùng lúc, giao diên game hài hòa …. tất cả như là điểm nhấn của game trước rất nhiều game khác hiện đang có trên thị trường.

Thành Cát Tư Hãn – Game nhập vai hấp dẫn

Thành Cát Tư Hãn - gMO nhập vai

Thành Cát Tư Hãn – gMO nhập vai

Tải Game Thành Cát Tư Hãngame cho di dong được xây đựng bới tất nhiều vị tướng trong thời gian cùng tên. Những con người đã tạo nên lịch sữ Trung Hoa hào hùng bới những cuộc chinh chiến khắp mọi miền tổ quốc, chống lại bao thế lực xâm lăng. Những người thống lĩnh ngựa chiến đi tung hoành khắp Mông Cổ trên các thảm cỏ rộng lớn khiến bao người ngưỡng mộ, game Thanh Cat Tu Han người chơi sẽ cảm nhận được vẻ hào hùng và đẹp đẽ ấy.

Bước vào thể giới của Thanh Cat Tu Han cho Java bạn sẽ vào vai của cậu bé Thiết Mộc Chân với tiếng khóc vang trời và hồn đá máu trong tay khi chào đời. Nhiệm vụ của người chơi là giúp cậu bé Thiết Mộc Chân ngày nào thành một tướng sĩ đi thống nhất thiên hạ. Trong game, Thành Cát Tư Hãn được chia thành 2 doanh trại lớn đó là Đế Quốc và Thiên Cực cùng với 4 bộ tốc là Tộc Quang Huy, Tộc Khảm Tây, Tộc Kim Đao, Phái Thiên Sơn.

Tải Game Thành Cát Tư Hãn

Tải Game Thành Cát Tư Hãn

Game Thành Cát Tư Hãn – Tính năng

  • Hệ thống phó bản: gồm rất nhiều phó bản với hàng trăm boss quái thú.
  • Hệ thống Pháp Bảo: tính năng đặc trưng riêng của game mà ít game nào có được.
  • Bảo vệ treo máy: giúp người chơi có thể treo nick kiếm exp cho nhân vật của mình.
  • Nhiệm vụ chạy vòng, thay đổi kỹ năng môn phái …..
  • Tinh luyện trang bị: tính năng cực hấp dẫn giúp người chơi có những món đồ mạnh.
  • Nhân Vật VIP: giúp người chơi có những ưu đãi riêng cho mình vô cùng hấp dẫn …
Thành Cát Tư Hãn cho Java

Thành Cát Tư Hãn cho Java

Tải Game Thành Cát Tư Hãn cho Java

Nhìn chung Thành Cát Tư Hãn game hay cho dien thoai hay nhất hiện này với nhiều tính năng mới lạ và hấp dẫn. Bạn nên tai game ve dien thoai để tăng thêm cho bộ sư tập game của mình phong phú nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ !