Thần Tướng mobi chơi rất hay vì hình ảnh đẹp, cốt truyện hay, thích hợp với điện thoại android được nhiều người sử dụng và tải về chơi

tải game thần tướng mobi

Game Thần tướng Mobi là sự kết hợp hoàn hảo giữa một tựa game đối kháng trực tuyến giữa nhiều người chơi. và  thuộc một sản phẩm “made in Viet Nam” 100%.

Giới Thiệu Thần Tướng Mobi

game thần tướng mobi

Đúng như với tên gọi của nó thì Than Tuong Mobi là một trò chơi được lấy cảm hứng từ những câu chuyện thần thoại của Phương Tây với tạo hình các tướng chính là những vị thần ra đời từ thần thoại của Bắc Âu, Hy Lạp như thần chiến trang Athena, thần sức mạnh Hercules.. Với bối cảnh của những game mobile bắt đầu ở cùng một thế giới hỗn mang và nơi đó người và thần cùng song song với nhau mới có thể tồn tại được.

Hệ thống Tướng, kỹ năng

Một điểm cộng của Thần Tướng Mobi là sự đánh giá là nằm ở hệ thống Tướng còn có 4 kĩ năng đẹp mắt. Mỗi tướng khi xuất hiện trong Game sẽ có 4 kỹ năng có tầm nhìn ảnh hưởng và độ sát thương tăng dần. Với mỗi lần mà NPH Thần Tướng Mobi tung ra kỹ năng cuối cùng thì khả năng gây ra sát thương mạnh nhất, hình ảnh đã mắt nhất.

than_tuong_mobi_5

Gameplay

Khi nhắc về hệ thống Gameplay về Thần Tướng Mobi sỡ hữu môt lối chơi khá độc đáo và đa dạng với sự kết hợp cả chức năng chơi game offline game online. Với chế độ chơi offline thì người chươi có thể trải nghiệm các chiến dịch (Campaign).

Thông tin game:

Tên Game: Thần Tướng Mobi

NPH: FA Mobile

NPT: Divmob

Thể loại: Nhập vai – đối kháng

Hệ điều hành: Android – iOS

Để tai game bạn click link dưới để tải nhé