Mùa hè nóng bức đã đến rồi, các game thủ đã chuẩn bị gì cho mình chưa? Nếu chưa thì chúng ta lại trãi nghiệm một tựa game hay cho điện thoại hoàn toàn mới với thể loại thẻ bài hấp dẫn nhé. Được biết đây là tựa game đến từ nhà phát hành Sohagame dành cho hệ điều hành Android và iOS đấy. Với lối chơi mang hơi hướng khá nhiều về nền văn hóa Châu Âu hứa hẹn sẽ mang lại sự lạ lẫm trong các bày trí của game, tuy nhiên về lối chơi chắc hẵn các game thủ sẽ cảm thấy vô cùng quen thuộc.

Tải game Thần Thoại cho điện thoại Android iOS

 Than-Thoai cho dien thoai

Bạn chỉ cần tải game Thần Thoại về cho điện thoại của mình là sẽ được trãi nghiệm những tính năng nay và hấp dẫn chắc hẵn bạn sẽ không được trãi nghiệm ở tựa game nào khác. Với các nhận vật được xây dựng hoàn toàn từ các bộ tiểu thuyết của Châu Âu với các vị thần huyền thoại trong các câu truyện Hy Lạp và Bắc Âu. Một thế giới vô cùng bí hiểm song lại chứa đựng rất nhiều niềm vui của cuộc sống yên bình.

 Than-Thoai cho iOS

Cốt truyện của game Thần Thoại cho Android cũng có phần khá đặc biệt được biên tập khá kĩ lưỡng về nội dung xoay quanh về các vị thần. Đây là sản phẩm được lập trình và phát triển bởi các lập trình viên Việt Nam. Đến với game, bạn sẽ được đén với hành trình khám phá xuyên suốt trong game. Gặp gỡ với các vị thần tốt bụng với lại có không ít phù thủy cũng như yêu quái ác độc, không từ bất kỳ thủ đoạn nào để đoe dọa đến mạng sống của bạn. Bạn sẽ được trãi nghiệm game cùng với các gmae thủ khác trong hành trình phiêu lưu và khám phá của mình khi tham gia game.

 Than-Thoai cho Android

Việc game Thần Thoại iOS được xây dựng trên nền đồ họa Game 3D chắc hẵn là điều mà các game thủ sẽ cảm thấy thích thú và muốn trãi nghiệm game ngay khi nhìn qua các hình ảnh về game. Các nhân vật được thiết kế vô cùng tinh tế không làm vỡ cốt truyện của game là yếu tố mạnh mẻ. Hàng trăm loại bản đồ khác nhau giúp người chơi có thể đi khám phá thế giới cực chất với game. Bên cạnh đó việc game hoàn toàn miễn phí, không yêu cầu người chơi chính là điểm thu hút được rất nhiều game thủ đã tham gia. Còn bạn thì sao?

tai game Than-Thoai

Chúc bạn chơi game vui vẻ ^^!