Một tựa game gMO MMORPG mang thể  loại nhập vai cực hấp dẫn vừa được cho ra mắt tại Việt Nam đến từ nhà phát hành game Minh Châu. Đó chính là tựa game mới mẻ Thần Ma KOK. Đây là tựa game có rất nhiều điều đáng nói bởi game mang trong mình nhiều yếu tố mà các tựa game khác không có được như cách tạo hình 3D đẹp mắt, nhân vật mạnh mẻ, trang bị cực khủng cùng với đó là hệ thống các tính năng phong phú và đa dạng. Hiện tại game chỉ hỗ trợ hệ điều hành Android.

 Tải Game Thần Ma KOK cho điện thoại Andorid iOS

Đến với game Thần Ma KOK Android, người chỉ cần tạo một tài khoản cực kì nhanh chóng là đã có thể trải nghiệm game hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng. Với 5 lớp nhân vật trong game di động, người chơi có thể thỏa sức lựa chọn một loại nhân vật phù hợp với sở thích của mình như: Chiến Binh, Pháp Sư, Mục Sư, Huyết Ma, Thích Khách. Tuy chỉ mới ra mắt, những với lối chơi nhập vai hấp dẫn của mình đã chinh phục hàng chục nghìn game thủ. Còn bạn thì sao?

Than-Ma-KOK cho dien thoai

 Tính năng game Thần Ma KOK

Tham gia vào game Thần Ma KOK cho điện thoại người chơi không chỉ được trải nghiệm một tựa game hay với nhiều yếu tố đặc sắc, hấp dẫn mà đó còn là sự kết hợp giữa nhiều quốc gia khác nhau như: Đài Loan, Trung quốc, Hàn Quốc, Bắc Mỹ….. mang đến những màu sắc cũng như nhiều lối chơi hấp dẫn trong game. Thần Ma KOK trang bị nhiều tính năng hay như tinh năng cộng đồng, hệ thống trang bị phong phú và khủng cùng với đó là lối PK đã tay, phụ bản phong phú để trãi nghiệm.

Than-Ma-KOK cho android

Việc tải game Thần Ma KOK được xây dựng trên nền đồ họa 3D đẹp mắt cũng là một yếu tố rất lớn để chinh phục các game thủ dù khó tính nhất. Phong các thiết kế đồ họa, các nhân vật đáng yêu mạnh mẻ, các loại thú cưỡi đa dạng như khủng long, rồng, gấu… mang đến sự dũng mãnh trong game. Các phụ bản trong game được thiết kế với bối cảnh khá  đẹp mắt với không gian đa chiều. Bạn chắc hẳn sẽ cảm thấy tuyệt vời với tựa game miễn phí không cần này đấy!

tai game Than-Ma-KOK

Chúc bạn chơi game vui vẻ ^^!