Thần Chi Mộng là một tựa game online mobile vô cùng mới với lối chơi chiến thuật thẻ bài khá hấp dẫn đến từ nhà phát hành MeCorp. Đây là một trong những mà phát hành game lớn nhất Việt Nam với rất nhiều tựa game thuộc hàng bom tấn đã đi vào lòng của rất nhiều game thủ. Lần này, với tựa game hoàn toàn mới mang tên Thân Chi Mộng hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những trãi nghiệm tuyệt vời hơn siêu phẩm vừa ra lò này. Mang trong mình rất nhiều điểm mới lạ cũng như những nét quen thuộc của dòng game nhập vai nên game sẽ rất dễ dàng tham gia cho tất cả người chơi.

Tải Game Thần Chi Mộng Cho Điện Thoại Android iOS

tai-game-than-chi-mong-cho ios

Sau khi tải game Thần Chi Mộng cho iOS về máy của mình thì cũng chính là lúc bạn sẽ chính thức lưu lạc vào một thế giới hoàn toàn mới với phong thần dành riêng cho các bạn yêu thích đồ họa nhân vật đáng yêu Chibi. Các cô gái sẽ vô cùng xinh đẹp khi được xây dựng dưới phong cách chibi và anh hùng nam cũng rất dễ thương hứa hẹn góp phần làm cho game miễn phí này càng phong phú và hấp dẫn.

 

tai game than chi mong

Game Thần Chi Mộng cho Android được xây dựng trên nền đồ họa 2D khá nhẹ nhàng cùng với nhân vật Chibi đẹp mắt rất cuốn hút người chơi, đây hứa hẹn sẽ là một tựa game gây bão khi hỗ trợ đến 2 Hệ điều hành Android cà iOS. Cùng với đó, dung lượng game khá nhẹ nhàng dẫn đến người chơi sẽ vô cùng dễ dàng để trãi nghiệm game một cách trơn tru và hấp dẫn.

tai-game-than-chi-mong-cho dien thoai

Khi bạn mới bắt đầu đăng nhập vào game Thần Chi Mộng cho điện thoại thì sẽ có 4 lớp nhân vâjt tướng cho bạn lựa chọn bao gồm: Linh Thú, Pháp Bảo, Thần Tướng và Trận Pháp điểm đặc biệt của các lớp nhân vật đó là chỉ có Thần Tướng là dành cho phái mạnh còn lại là phái yếu khác với các game khác khi phái mạnh chiếm đa số.

tai-game-than-chi-mong- cho android

Thần Chi Mộng – Game hay cho điện thoại

Chúc bạn chơi game vui vẻ ^^!