Tây Du Truyện thuộc thể loại game đấu thẻ bài lấy đề tài của bộ phim Tây Du Ký. Các thẻ bài trong game đều mang các nhân vật của game Tây Du Ký đã được chuyển hóa nhưng phần hồn vẫn là các nhân vật quen thuộc phần nào tạo sự gần gũi cho người chơi. Game hỗ trợ hệ điều hành Android và iOS.

Tải Game Tây Du Truyện Cho Android iOS

Tải Game Tây Du Truyện

Tải Game Tây Du Truyện

Cốt truyện của game Tây Du truyện Cho Android cũng được thần hóa lại giống với bộ phim, tái hiện lại một lần nữa bộ phim Tây Du Ký với phong cách mới lạ, được thiết kế theo phong cách Q-Style đậm chất casual. Người chơi sẽ hóa thân vào 4 nhân vật chính của phim và phải đương đầu với nhiều kiếp nạn trên đường thỉnh kinh.

Tải Game Tây Du Truyện Cho Android

Tải Game Tây Du Truyện Cho Android

Hệ thống thẻ tướng trong game Tây Du Truyện Cho iOS lên tới 700 nhân vật cùng với hơn 300 các loại trang bị. Người chơi có thể tự mình thu thập những thẻ bài ưa thích rồi tiến hành tu luyện chúng, kết thành những đội hình mạnh mẽ để vượt ải, hoặc khiêu chiến với người chơi khác, thể hiện thực lực của cá nhân.

Tải Game Tây Du Truyện Cho iOS

Tải Game Tây Du Truyện Cho iOS

Game online cho dien thoai Tây Du Truyện  gồm hơn 700 thẻ bài được thiết kế trau chuốt tỉ mỉ và hơn 300 loại trang bị mang đến cho người chơi sự mới mẻ ở từng ván đấu. Người chơi có thể thu nạp cho mình nhiều thẻ rồi tu luyện các thẻ bài ấy để tạo ra cho mình một đội hình mạnh mẻ để vượt ải hoặc đi khiêu chiến với các người chơi khác, phô trương sức mạnh của mình.

Tải Game Tây Du Truyện Miến Phí

Tải Game Tây Du Truyện Miến Phí

Các Tính năng đặc sắc sau khi tải game Tây Du Truyện Miễn phí:

– Nhiệm vụ hằng ngày giúp người chơi tăng exp và cấp độ.

– Hoạt động thi cử

– Các sự kiện săn Boss với rất nhiều phần thưởng hấp dẫn.

– Nhiều phó bản mới lạ hấp dẫn.

– Hệ thông bang phái, bang chiến, bang phái… phong phú

– Giao dịch với bạn bè, mọi người

– Đồ họa ấn tượng, lối chơi bắt mắt, lôi cuốn.

Tải Game Hay Dành Cho Android iOS

Bạn đang tìm kiếm một game danh cho dien thoai thì tại sao không thử tai game Tay Du Truyen cho android ios nhỉ? Đây sẽ là lựa chọn không tồi dành cho bạn nếu bạn muốn giải trí trên điện thoại của mình đấy. Nào! còn chần chờ gì nữa bạn không tai game này ngay cho điện thoại của mình? Chúc bạn chơi game vui vẻ!