Bạn có muốn trãi nghiệm một tựa game vừa được ra mắt với đồ họa đẹp mắt cùng với lối chơi hấp dẫn mang đề tại nhâp vai hấp dẫn? Với cốt truyện của game vô cùng đặc sắc và được xây dựng từ các tác phẩm nổi tiếng kiếm hiệp của Huỳnh Dị như: Tầm Tần Ký, Song Long Đại Đường… Song Long Truyền Kỳ sẽ là món ăn tinh thần mới lạ và hấp dẫn cho những game thủ hâm mộ của dòng game kiếm hiệp giữa thị trường game Việt đang dần bão hòa với các nội dung quen thuộc đến từ Kim Dung. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành Android và iOS

Tải game Song Long Truyền Kỳ cho điện thoại Android iOS

song-long-truyen-ky cho Android

Cốt truyện của game Song Long Truyền Kỳ cho điện thoại diễn ra vào thời kì cuối đời nhà Tùy. Thời kì loạn lạc khắp nơi, bá tánh khổ sở vì Vua Tùy bất tài vô dụng chỉ biết ăn chơi. Một ngày, hai kẻ ăn xin là Từ Tử Lăng và Khấu Trọng đã vô tình nhặt được một loại bí kíp mang tên Trường Sinh Quyết và luyện thành công tuyệt đỉnh võ công, thành lập một Thiếu soái quân và bắt đầu nổi lên tạo thành một thế lực chống phá nhà vua độc tài. Bạn sẽ hóa thân thành các anh hùng lịch sử, quay ngược thời gian để bước vào game hay cho điện thoại vô cùng hấp dẫn.

tai game song-long-truyen-ky

Bạn sẽ phải nhập vai vào game Song Long Truyền Kỳ cho Android làm các nhiệm vụ tân thủ để trang bị cho mình đầy đủ để có đủ lực chiến để ra chiến trường chiến đấu. Bạn sẽ phải khá bận rộn với các level đầu khi mà hằng ngày bạn phải cày cuốc khá nhiều với các nhiệm vụ mà game giao cho bạn. Cùng với đó là rất nhiều nhiệm vụ khác diễn ra thường xuyên trong game online mobile. Bên cạnh đó còn có các hoạt động diễn ra thường xuyên nhằm tạo ra một môi trường cạnh tranh để các game thủ chiến đấu với nhau. Bạn liệu có đủ sức để làm bá chủ?

song-long-truyen-ky cho iOS

Game Song Long Truyền Kỳ cho iOS mang trong mình Đồ họa 3D đỉnh cao, lối gameplay khá đa dạng, vũ khí đặc biệt như Guild Wars, hệ thống cộng đồng của game khá tốt với các tổ đội, bang hội… Chắc chắn sẽ mang đến một môi trường game hấp dẫn và kịch tính đối với tất cả game thủ khi bước vào game. Để trang bị cho mình thêm các trang bị mạnh cũng như bớt thời gian cày cuốc thì game thủ có thể nạp car game để mọi việc diễn ra nhanh chóng hơn.

song-long-truyen-ky cho dien thoai

Chúc bạn chơi game vui vẻ ^^!