Sieu Anh Hung

Game Siêu Anh Hùng là một tựa gMO với lối chơi đánh theo lượt (turn base). Cuốn hút và đồ họa 2D đẹp mắt. Và theo như những thông tin mới nhận được thì tựa gMO đánh theo lượt mới toanh Siêu Anh Hùng đã được NPH Việt mua về nước và chuẩn bị ra mắt game thủ trong thời gian sắp tới, và ban đầu thì chỉ có thể tai game cho dòng hệ điều hành android.

Sieu Anh Hung 2

Nếu đã có tài khoản và sau khi đăng nhập vào game thì các game thủ sẽ được hóa thân thành những sieu anh hung trong thời kỳ sắp diệt vong của nhân loại. Chọn xong rồi thì các bạn sẽ phải sắp xếp đội hình siêu anh hùng của mình một cách hợp lý để rồi sau đs đưa ra những chiến thuật thông minh để có thể chiến thắng được kẻ thù.

Sieu Anh Hung 1

Với phong cách tạo hình Chibi đáng yêu thì các nhân vật trong game Siêu Anh Hùng cho điện thoại android cũng tạo được thiện cảm đối với người dùng từ những cái nhìn đầu tiên. Không chỉ có vậy mà các game thủ cũng sẽ dễ bị choáng ngợp bởi những hiệu ứng kỹ năng vô cùng đẹp mắt và được lồng ghép trong các trận đấu. Còn về phần âm thanh thì tuy hay nhưng nó cũng không tọa được sự sống động khi chơi.

Tải Game Siêu Anh Hùng android: