Quỷ Hầu Vương là một trong các siêu phẩm mới với chiến thuật có tên gọi THẦN TỐC TẤT THẮNG là game duy nhất có bản quyền với sự xuất hiện của CHÂU TINH TRÌ. Đây là lầnđầu tiên có sự xuất hiện của nam diễn viên này trên game mobile mang thể loại RPG kết hợp với lối chơi thẻ bài là sãn phẩm được phát triển của Kingsoft. Đây là bộ trò chơi được mua lại bản quyền từ bộ phim nổi tiếng và quen thuộc là Tây Du Ký. Đây là một tựa game được đánh giá là hấp dẫn và đặc sắc cho điện thoại với lối chơi hấp dẫn, lôi cuốn. Game hỗ trợ 2 hệ điều hành là Android và iOS.

Tải Game Quỷ Hầu Vương Cho Điện Thoại Android iOS

tai game quy hau vuong

Các nhân vật trong game Mỹ Hầu Vương cho điện thoại có phần khá quen thuộc với các game thủ Việt như Tôn Ngộ Không, Đường Tăng, Bát Giới, Sa Tăng đã tạo nên bộ phim nổi tiếng mang tên Tây Du Ký nay lại được tái hiện trở lại với siêu phẩm game miễn phí cho điện thoại này mang lại những kí ức vô cùng thú vị với người chơi. Đây sẽ là tựa game phá vỡ được mọi khuôn khổ của thế giới game hiện tại, mở ra những điều mới lạ, hấp dẫn đối với game thủ. Với nội dung khá giống với phim Tây Du Ký nhưng được lồng ghép vào game vô cùng tai tình và độc đáo, sẽ đem lạ cho người chơi những điều mà có lẽ chỉ xem phim bạn sẽ không biết được thế giới của Tây du ký.

tai game quy hau vuong cho ios

Hệ thống tướng của game Mỹ Hầu Vương cho Android vô cùng đa dạng và có phần quen thuộc với game thủ, bên cạnh Đường Tăng, Tôn Ngô Không thì còn có sự xuất hiện của các nhân vật phản diện khác như Lục Nhĩ Mỵ Hầu, Quỷ Hầu Vương, bạn sẽ có rát nhiều cách chọn cho mình một vị tướng để thi đấu và trãi nghiệm game. Hệ thống kĩ năng của game cũng là một yếu tố đáng nhắc đến khi game online cho di động này có rất nhiều chiêu thức hay, đẹp mắt với các kĩ năng độc đáo như: Thiết Bảng Côn, Tam Muội Chân Hỏa, Như Lai Chưởng, Phong Hỏa Luân …

tai game quy hau vuong cho dien thoai

Là một trong những tựa game hấp dẫn nhất hiện nay với rất nhiều tính năng hay độc đáo lại còn sở hữu trong mình lối đồ họa không thế đặc sắc hơn khi được thiết kế trên nên đồ họa 3D sắc nét, mà không phải tựa game nào cũng có. Bên cạnh đó, các hoạt động được diễn ra thường xuyên trong game Mỹ Hầu Vương cho iOS cũng là một yếu tố đáng nhắc đến khi bạn liên tục phải bận rộn với các nhiệm vụ cũng như sự kiện diễn ra trong game.

quy hau vuong cho android

Chúc bạn chơi game vui vẻ ^^!