Sau khoảng thời gian chờ đợi khá lâu, Game Quả Bóng Vàng – một tựa game bóng đá thật cho điện thoại được thiết kế trên nền đồ họa 3D đẹp mắt đem lại cho các game thủ một trải nghiệm như đang được tham gia vào trận bóng. Game vừa được ra mắt vào 8/8 vừa qua và đây chắc hẳn là tin mừng cho các bạn yêu thích thể loại game này.

Game Quả Bóng Vàng cho Android và iOS

Trong vòng một năm trở lại đây, thị trường game Việt đã vắng bóng các loại game thể loại bóng đá và Quả Bóng Vàng trên điện thoại lại đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu đó. Ngoài ra, Quả Bóng Vàng cho Android và iOS còn yêu cầu người chơi cần có những chiến lượt để giải quyết các trận đấu trong game bằng chiếc ghế huấn luyện viên của người chơi.

Tải Game Quả Bóng Vàng cho Android iOS(Tải Game Quả Bóng Vàng cho Android và iOS)

Quả Bóng Vàng sở hữu hệ thống đồ họa đẹp mắt cùng kho nhân vật khủng lồ với con số đơn vị ngàn. Game xứng đáng là một tựa gMO bóng đá xuất sắc trên điện thoại bởi gameplay hấp dẫn và dẫn dắt người chơi tham gia vào những trận đấu hàng đầu thế giới.

Tải Game Quả Bóng Vàng cho Android iOS(Giao diện trong game Quả Bóng Vàng)

Tham gia vào Game Quả Bóng Vàng, người chơi sẽ được bố trí đội hình của bạn, quyền thao tác trong lúc chuyển nhượng và mua bán các cầu thủ trong game. Sau khi bạn đã phân tích được các điểm mạnh cũng như điểm yếu từ đối thủ của bạn, tham gia vào game bạn cần thiết lập riêng một đội hình nhằm mục đích khai thác tối đa sức mạnh để có thể chiến thắng đối thủ.

tai game qua bong vang 4

(Trải nghiệm game Quả Bóng Vàng)

Ngoài ra, Quả Bóng Vàng còn khá nhiều hoạt động hấp dẫn cho người chơi khi tham gia vào game như đấu liên server, tham gia đấu trường hay cúp tinh anh.. có nhiều điểm mạnh khác đang chờ bạn khám phá.

Tải Game Quả Bóng Vàng cho điện thoại

Tại thị trường Game Việt với chủ đề bóng đá, Quả Bóng Vàng đang là cái tên hot nhất. Nhanh tay tải game để cùng tham gia vào các trận đấu hàng đấu thế giới nhé.